Cắt mí mắt sưng phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có một rắc rối muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ: vừa rồi em có đi cắt mí mắt để tạo mắt hai mí cho đẹp, nhưng sau khi làm xong thì mắt em bị sưng nhiều. Em hơi lo lắng vì lần đầu tiên cắt mí mắt bị sưng như vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp em là cắt mí mắt bị sưng phải làm sao không ạ?

Thảo Nhi, An Giang

Trả lời: Chào em, cảm ơn em  đã gửi câu hỏi về việc cắt mí mắt bị sưng cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Với những ai không có được đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng, không bị thừa mỡ mí, mí lót,… thì cắt mí mắt, bấm mí hay nhấn mí đều có khả năng khắc phục triệt để. Chính vì những ưu điểm và kết quả vượt trội như : mắt to tròn tự nhiên, đẹp an toàn, nhanh chóng, không bị sẹo, hiệu quả vĩnh viễn,… mà cắt mí mắt được nhiều người chọn lựa để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Cắt-mí-mắt-sưng-phải-làm-sao

Vậy sau khi cắt mí mắt bị sưng thì phải làm gì ? Trước hết, cần biết rằng cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản, do đó, sau khi làm xong, mắt của em sẽ chi HƠI SƯNG NHẸ, giống như vừa mới khóc chứ không sưng quá nhiều hay đau đớn, biến chứng gì. Tình trạng sưng này cũng sẽ biến mất chỉ sau vài ngày cắt chỉ, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và to tròn như chưa từng chỉnh sửa.

Cắt mí mắt bị sưng thực chất không đáng ngại như nhiều người nghĩ, đây chỉ là một hiện tượng bình thường ngay sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Cắt-mí-mắt-sưng-phải-làm-sao-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại nước ngoài. Nếu có ý định cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về những dịch vụ như cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, nhấn mí,… để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.