Cắt mí mắt sau 2 tháng có còn sưng đau không?

Chào bác sĩ, em có đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên và muốn cải tổ bằng phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, 2 tháng nữa em có công việc quan trọng, giờ em muốn thực hiện để thay đổi. Em lo sợ cắt mí mắt sau 2 tháng vẫn còn sưng sẽ ảnh hưởng đến công việc của em, bác sĩ tư vấn giúp em là thời gian hết sưng sau cắt mí mắt là bao lâu ạ?

( Phượng Liên – Đồng Nai)

bài viết liên quan

cắt mí mắt sau 1 tháng

 

Chào Phượng Liên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt sau 2 tháng còn sưng đau không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau:

Cắt mí mắt sau 2 tháng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rạch một đường mổ siêu nhỏ để tạo nên nếp mí mắt mới và thông qua đó để loại bỏ da dư, mỡ thừa, loại bỏ nhanh tình trạng mắt sụp mí xuất hiện.

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng, không xuất hiện đau đớn và biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Với những cơ địa không tốt, cắt mí mắt có thể kéo dài tình trạng sưng đau khoảng một tháng. Tuy nhiên, những trường hợp này xuất hiện không nhiều, thường đôi mắt sẽ được phục hồi sau khoảng 3 tuần khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Tư vấn cắt mí mắt ở viện 108

Cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả khi cắt mí mắt

Để quá trình hồi phục nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt sau khi cắt mí, khách hàng cần thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc như:

+ Tỉ mỉ chăm sóc mắt, chườm đá sau khi cắt mí

+ Không dụi vào vùng mắt sau khi thực hiện

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương như hải sản, thịt bò,  rau muống

+ Tăng cường uống nhiều nước cho cơ thể

Kết quả cắt mí mắt sau 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Hạn chế vận động mạnh

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian đầu sau khi thực hiện cắt mí.

Bạn Phượng Liên thân mến, cắt mí mắt sau 2 tháng sẽ không còn hiện tượng sưng đau, trừ những trường hợp chọn nhầm địa điểm kém chất lượng có thể xuất hiện biến chứng. Do đó, từ bây giờ bạn có thể thực hiện cắt mí mắt cho mình, sau một thời gian ngắn mắt sẽ định hình và ổn định.

Leave A Reply

Your email address will not be published.