Cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Chào bác sĩ, tôi vừa thực hiện cắt mí mắt được hai tuần nhưng vẫn còn hiện tượng hơi sưng. Tôi muốn hỏi là cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa, chăm sóc như thế nào để có thể nhanh chóng khắc phục được. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ!

( Phan Thùy Anh – Đồng Nai)

Bài viết liên quan :

Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí mắt

Chào Thùy Anh,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cắt mí mắt như chúng ta biết nó là tiểu phẫu tương đối đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao. Như chúng ta biết, phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở vùng mí mắt trên, tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện có hiệu quả thẩm mỹ cao. Theo đó, quá trình hồi phục cũng tương đối nhanh chóng. Đối với những người có cơ địa nhanh lành thì khoản một tuần là mắt ngừng sưng đau và có tính an toàn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Cắt mí mắt sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Tùy vào địa điểm thực hiện, kỹ thuật thẩm mỹ và cơ địa của từng khách hàng mà thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, để đôi mắt có được tính thẩm mỹ cao và thời gian phục hồi nhanh chóng thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng như Bệnh viện JW và ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn.

JW ứng dụng công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc

Sau khi thăm khám từng trường hợp, khách hàng sẽ được bác sĩ JW thực hiện cắt mí mắt theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, bác sĩ JW còn còn hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để cắt mí mắt sau 1 tháng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

+ Chườm đá thường xuyên sau khi cắt mí mắt

+ Hạn chế tác động vào đôi mắt khi cắt mí

+ Không va chạm mạnh vào vùng mắt

+ Tránh ăn những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

Khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW

Thùy Anh thân mến, thường thì cắt mí mắt sau 1 tháng sẽ đẹp và ổn định. Bạn có thể chờ thêm vài tuần nữa để thấy kết quả ấn tượng từ đôi mắt của mình.

Cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.