Cắt mí mắt Sài Gòn ở đâu đẹp?

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe bạn em nói cắt mí mắt ở Sài Gòn có nhiều nơi làm đẹp và uy tín, nhưng giờ em đang ở Vinh và định qua năm sẽ vào Sài Gòn cắt mí mắt, nên em không biết nhiều về những chỗ thẩm mỹ viện đáng tin cậy ở đây. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cắt mí mắt Sài Gòn ở đâu đẹp được không ạ?

bài viết liên quan

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Hồng Hạnh, Nghệ An

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cắt mí mắt ở Sài Gòn cho chúng tôi, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau : Cắt mí mắt là một tiểu phẫu chỉnh sửa mắt đơn giản, có khả năng thay đổi những đôi mắt sụp mí, mí lót, …. thành đôi mắt hai mí to, rõ mí mà không để lại bất kỳ biến chứng nào sau thẩm mỹ.

Cắt-mí-mắt-Sài-Gòn-ở-đâu-đẹp-1

Các bước tiến hành cắt mí mắt tuy không quá phức tạp nhưng cần có sự tỉ mỉ, chuyên môn cao và chính xác đến từng milimet cũng như tay nghề cao của bác sĩ thực hiện. Ưu điểm của kỹ thuật này có thể kể đến những điểm như: mắt đẹp tự nhiên, hai mí rõ ràng không xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Sau khi được gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ xác định đường mí mới cho bạn và tiến hành tạo mí bằng dụng cụ chuyên biệt. Vì không gây đau đớn nên phương pháp này được nhiều người ưa chuộng và chọn để biến đôi mắt không được đẹp của mình trở nên đẹp hơn. Vậy cắt mí mắt  ở Sài Gòn ở đâu đẹp?

Cắt-mí-mắt-Sài-Gòn-ở-đâu-đẹp

Do hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt nên nhiều người cảm thấy khá bối rối vì không biết nên chọn nơi nào để cắt mí. Riêng tại Sài Gòn, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể quan tâm. Khác với nhiều nơi, JW có các chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn cùng với các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Yeon Won. Bạn có thể đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.