Cắt mí mắt ở Xuân Hương có đẹp không?

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi một vấn đề như sau : Mấy hôm trước bạn em có nói là đang dự định đi cắt mí Xuân Hương vì có người giới thiệu đến đây, nhưng em đọc trên mạng thì thấy thẩm mỹ viện này không được nhiều người ưa chuộng lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp em là cắt mí mắt ở Xuân Hương có đẹp không ạ?

Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không?

Hoàng Ngọc, TP.HCM

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí Xuân Hương cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau : Không chỉ bấm mí, nhấn mí,… cắt mí mắt là tiểu phẫu giúp tạo mắt hai mí và lấy mỡ thừa mí một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không đau đớn hay xâm lấn, lại có hiệu quả vĩnh viễn.

Cắt-mí-mắt-ở-Xuân-Hương-có-đẹp-không-1

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng cắt mí mắt lại có khả năng biến đôi mắt híp tịt của bạn trở thành đôi mắt hai mí to tròn long lanh, mỡ thừa mí cũng bị loại bỏ và mắt đẹp hơn chỉ trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không phải nhờ đến các dụng cụ hỗ trợ để kích mí hay tạo mí.

Bạn chỉ mất khoảng 1 tuần để cắt chỉ và một thời gian ngắn để hồi phục, trong thời gian này cần chú ý vệ sinh mắt, đeo kính chống bụi bẩn và làm theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để tránh vết thương lâu hồi phục.

Sụp mí mắt ở trẻ em có trị được không?

Cắt mí Xuân Hương có đẹp không?

Nhiều ý kiến cho rằng cắt mí Xuân Hương mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn, tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều khác. Tùy thuộc vào cảm nhận và nhận xét của mỗi người mà chúng ta có những lựa chọn khác nhau vì ngoài thẩm mỹ viện Xuân Hương, cũng có rất nhiều các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cắt mí này.

Cắt-mí-mắt-ở-Xuân-Hương-có-đẹp-không

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ được khá nhiều người quan tâm chọn lựa vì đã thực hiện thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu và hầu hết đều phản hồi tốt. Dịch vụ cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật được nhiều người chọn để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Leave A Reply

Your email address will not be published.