Cắt mí mắt ở Thu Cúc như thế nào?

Chào bác sĩ, nhiều năm trước tôi có thực hiện cắt mí mắt ở Thu Cúc, trước đó mắt khá ấn tượng. Tuy nhiên, qua thời gian và quá trình lão hóa, mắt tôi xuất hiện da dư mỡ thừa nhiều, mí mắt cũng không còn được tự nhiên và đẹp như trước. Tôi muốn ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục có được không ạ?

( Vân Anh –TP.HCM)

Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không?

cat-mi-mat-o-thu-cuc

Mến chào bạn!

Bạn đã từng cắt mí mắt ở Thu Cúc trước đó lâu và giờ vẫn ứng dụng cắt mí mắt ở các bệnh viện khác đều được. Tuy nhiên, muốn có tính an toàn cao và hiệu quả tốt, bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa điểm mới.

Được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, cắt mí mắt thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa, tái tạo nếp mí mới cân đối, tự nhiên, chính xác nhất.

cat-mi-mat-o-thu-cuc-2

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt kết hợp lấy da dư và mỡ thừa

Điểm đặc biệt của cắt mí mắt chính là không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau cắt mí, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và thời gian hồi phục tương đối nhanh chóng.

Hiện nay, ngoài bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại JW được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, cắt mí mắt tại đây được ứng dụng quy trình khép kín, thực hiện an toàn đúng nguyên tắc kỹ thuật như:

cat-mi-mat-o-thu-cuc-3

TS.BS hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt và đưa ra những nguyên tắc quan trọng

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì sẽ khiến hóc mắt sâu

+ Hạn chế cắt mí mắt quá dày vì như thế mí mắt không tự nhiên

+ Không tác động vào cơ nâng mi để tránh trường hợp sụp mí

+ Giải quyết những nếp mí lót trước khi cắt để tránh trường hợp mắt nhiều mí.

cat-mi-mat-o-thu-cuc-4

Khách hàng thực tế sau khi cắ mí mắt tại JW

Khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Hơn hết, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ hướng dẫn mọi người cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để kết quả nhanh chóng ổn định và duy trì lâu dài nhất.

Mến chào Vân Anh, bạn đã thực hiện cắt mí mắt ở Thu Cúc và nếu muốn thẩm mỹ lại ở địa điểm khác vẫn được nhé. Hy vọng bạn sớm khắc phục được những hạn chế về đôi mắt của mình trong thời gian sớm nhất.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.