Cắt mí mắt ở Kangnam có đẹp không?

Hỏi : Chào bác sĩ, em có một chuyện muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Chuyện là qua tháng này em đã dồn đủ kinh phí để đi cắt mí mắt ở Kang Nam, vì em đọc các quảng cáo trên mạng và ở một số diễn đàn nên quyết định sẽ đến Kangnam. Nhưng em vẫn chưa chắc chắn là liệu cắt mí mắt ở Kangnam có đẹp không vì em rất sợ cảnh tiền mất tật mang, mong bác sĩ cho em lời khuyên.

Thanh Hiền, Đà Nẵng

Cắt-mí-mắt-ở-kangnam-có-đẹp-không

Đôi mát 2 mí  to tròn  là mơ ước của  nhiều người

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt ở Kangnam có đẹp không cho chúng tôi, nhưng không biết là trước khi quyết định đi cắt mí mắt Kangnam, em đã hiểu rõ về kỹ thuật cắt mí mắt chưa? Cắt mí mắt là kỹ thuật được thực hiện tạo mí mắt môt cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đầu tiên, em sẽ được gây tê tạo sự thư thái trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo mí theo đường mí đã đo vẽ sẵn, cắt bớt da và mỡ thừa ở mí, đính da vào cơ nâng mi, tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt-mí-mắt-ở-kangnam-có-đẹp-không-1

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn hiện có mặt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với chi phí vào khoảng 15- 18 triệu, đặc biệt ở đây hoàn toàn đảm bảo mọi thứ, từ công nghệ chuẩn Hàn, cơ sở vật chất đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, do đó có thể nói thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu về cắt mí mắt.

Riêng đối với thắc mắc cắt mí mắt Kangnam có đẹp không của em, chúng tôi cho rằng việc quyết định thẩm mỹ là một điều cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình và cuộc sống của em. Để có quyết định chính xác, em cần tham khảo thông tin từ nhiều người, trên mạng và cả từ những người đã từng đi thẩm mỹ. Vì kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn, do đó em nên tìm đến những thẩm mỹ viện thực sự có áp dụng công nghệ Hàn khi thẩm mỹ để kết quả đạt được chất lượng và an toàn nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.