Cắt mí mắt ở hà nội giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang ở Hà Nội và làm việc ở một công ty truyền thông. Em muốn qua năm đi cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn để đi quay quảng cáo, lên hình cho đẹp. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em là cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu để em chuẩn bị kinh phí có được không ạ?

Tú Minh, Hà Nội

Cắt-mí-mắt-ở-hà-nội-giá-bao-nhiêu

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi  cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Với đặc điểm di truyền của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, hầu hết đôi mắt của chúng ta có đều khá nhỏ và không được đều mí. Vì vậy cắt mí mắt là phương pháp tối ưu để bạn có được đôi mắt đẹp, to tròn, rõ mí như nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Trước khi tìm hiểu cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu để nắm rõ thế nào là cắt mí mắt.  Cat mi mat là một tiểu phẫu để tạo mắt 2 mí cho những người không may bị mí lót, sụp mí, mỡ thừa ở mí,… Sau khi đo vẽ và gây tê, bác sĩ sẽ tạo mí bằng một đường mổ mảnh và chính xác đến từng milimet, tạo nên đôi mắt đẹp nhanh chóng mà không để lại sẹo hay biến chứng gì.

Ngoài vấn đề cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thẩm mỹ viện khác có mức giá dành cho dịch vụ này là bao nhiêu, để có một sự so sánh chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, chi phí phẫu thuật chỉ là vấn đề phụ, cái bạn cần quan tâm nhiều hơn đó là tay nghề của bác sĩ.

Cắt mí mắt ở hà nội giá bao nhiêu-1

Tại Việt Nam, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ cũng như các công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn chính là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Hầu hết những người  lựa chọn JW đều cảm thấy hài lòng bởi kết quả mà mình nhận được cùng với sự quan tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia, nhân viên tư vấn tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.