Cắt mí mắt ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ, do sắp tới bạn em đang có ý định đi cắt mí mắt nên mấy hôm nay cả em và bạn em đều đang cố gắng tìm chỗ cắt mí mắt đẹp, an toàn. Hiện giờ có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí mắt nên bọn em cũng đang đau đầu vì không biết cắt mí mắt ở đâu tốt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp bọn em cắt mí mắt ở đâu tốt và đáng tin cậy được không ạ?

Quốc Huy, Nha Trang

Trả lời: Chào Huy, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt ở đâu tốt cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Với những ưu điểm nổi bật như : tạo mắt to hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn,… cắt mí mắt được chỉ định cho những người gặp phải các tình trạng như : mí sụp, mí lót, mắt không có mí,… Đối tượng có thể cắt mí mắt bao gồm tất cả những người dưới 50 tuổi và không phân biệt nam hay nữ. Ngoài nhấn mí, bấm mí,… cắt mí mắt được ưa chuộng bởi tính chất an toàn và nhanh chóng, không biến chứng.

 51

Cắt mí mắt ở đâu tốt? Đó là câu hỏi của rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, vì đây tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối đến từng milimet, do đó cần thực hiện bởi bàn tay lành nghề của các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao. Tuy nhiên vì hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện gây mất lòng tin nơi khách hàng bởi quảng cáo, pr không đúng sự thật và chất lượng kém.

Cắt-mí-mắt-ở-đâu-tốt-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá nổi bật hơn hẳn các thẩm mỹ viện khác vì là thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, với các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và các công nghệ cũng được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Yeon Won hàng đầu Hàn Quốc. Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người tìm đến JW để thực hiện bởi sự an toàn, kết quả mỹ mãn cũng như sự chuyên nghiệp khiến hầu hết khách hàng đều hài lòng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.