Cắt mí mắt ở đâu an toàn – Kinh nghiệm cắt mí mắt webtretho

Cắt mí mắt là một trong hai phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, rõ nét tự nhiên cho người thực hiện. Tuy nhiên, khác với kỹ thuật bấm mí, cắt mí mắt được tiến hành với kỹ thuật cắt rạch, bóc tách. Chính vì thế, rất nhiều người đã tìm kiếm cắt mí mắt ở đâu an toàn trước khi thực hiện.

Cắt mí mắt bị hỏng

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-1

Cắt mí mắt ở đâu an toàn – Kinh nghiệm nâng mũi webtretho

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều lứa tuổi hiện nay ưa chuộng. Với kỹ thuật bóc tách rồi loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa ngự trị ở vùng mí trên, cắt mí mắt sẽ khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không đều mí, mắt sụp mí một cách hiệu quả. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên to tròn, tự nhiên, hài hòa và cân xứng với tổng thể gương mặt người thực hiện.

Webtretho là diễn đàn phụ nữ lớn mạnh nhất nước ta hiện nay. Khi vào webtretho, chị em sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Từ đó, giúp chị em có động lực để tìm đến vẻ đẹp mỹ miều cho mình nhờ các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó có cắt mí mắt ở đâu đẹp webtretho là thắc mắc nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cắt mí mắt được áp dụng cho những trường hợp nào? Có ưu điểm gì?

Cắt mí mắt được áp dụng cho những trường hợp như sau:

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-2

Những trường hợp được chỉ định áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt

+ Những người hữu mắt một mí

+ Trường hợp mắt hai mí nhưng bị sụp mí do lão hóa, mắt nhiều mí không rõ ràng

+ Người đủ 18 tuổi trở lên với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp lâu dài

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt:

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-3

Cắt mí mắt mang đến cho người thực hiện đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên

+ Trẻ hóa da vùng mắt, loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng

+ Sau khi cắt da thừa, xóa bỏ nếp nhăn và lấy bọng mỡ, đôi mắt trở nên trẻ trung, năng động hơn.

+ Tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và đều đẹp tự nhiên.

+ Khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, sụp mí và trẻ hóa đôi mắt.

+ Cắt da chùng mí mắt

+ Công nghệ tân tiến hạn chế chảy máu, mau lành và ít sưng khôi phục nhanh.

+ Kết quả kéo dài trong nhiều năm

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Rất nhiều người cho rằng cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, thực tế không hề đơn giản bởi đây là ca tiểu phẫu đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi cũng dẫn đến những biến chứng khôn lường sau thẩm mỹ như: Mí mắt không đều, mắt trợn ngược, mắt lờ đờ,…

Để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn, nhiều chị em đã không ngần ngai chia sẻ kinh nghiệm của mình trên diễn đàn webtretho:

Chị L.A chia sẻ: “Trước đây, khi muốn cắt mí, mình đã rất phân vân không biết cắt mí mắt ở đâu an toàn. Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, mình biết rằng cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề, hoạt động công khai với bảng giá rõ ràng, minh bạch.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-4

Giấy phép hành nghề là một trong những yếu tố cần có của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Bên cạnh đó, địa chỉ cắt mí an toàn cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đồng thời, trang thiết bị, phòng mổ cũng như việc thực hiện đúng quy trình chuẩn cũng là những yếu tố giúp ca cắt mí mắt tại địa điểm ấy diễn ra thuận lợi, đảm bảo tính an toàn cao”.

Chị M.P chia sẻ: “Theo mình, ngoài những tiêu chí như tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, phòng mổ thì việc áp dụng kỹ thuật cắt mí đúng chuẩn cũng rất quan trọng. Hiện nay, cắt mí mắt được thực hiện quá tràn lan nên mình chỉ tin tưởng những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia Hàn Quốc”.

Tiên phong theo mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được chuyển giao những công nghệ, trang thiết bị, vật liệu hiện đại, cao cấp đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Được bộ Y tế cấp phép và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, JW là địa chỉ cắt mí mắt an toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoai nước tin tưởng, lựa chọn.

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng khép kín tại JW

Tại JW có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có đôi mắt hai mí cân xứng, to tròn và đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, JW là đơn vị thẩm mỹ độc quyền tại Việt Nam được chính TS.BS. Hong Lim Choi trực tiếp qua đào tạo và chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn. Đây là lợi thế giúp bác sĩ tại JW nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng khi thực hiện.

 

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-6

JW được chính TS.BS. Hong Lim Choi trực tiếp qua đào tạo và chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW là minh chứng sống giúp kiểm định chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tại JW:

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-7

cắt-mí-mắt-ở-đâu-an-toàn-8

Khách hàng “lột xác” ngoạn mục chỉ sau một ca tiểu phẫu cắt mí mắt tại JW

Sụp mí mắt ở trẻ em có trị được không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.