Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Trẻ hóa đôi mắt và mang lại vẻ ngoài long lanh, ấn tượng, khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí chính là ưu điểm lớn của công nghệ cắt mí hiện đại. Vậy, cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt an toàn ở đâu để có chất lượng tốt?

Cắt mí mắt – phương pháp đòi hỏi chính xác cao

Theo tâm lý đa phần của khách hàng thì cắt mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, không cần lo lắng quá nhiều về biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, phương pháp này đòi hỏi sự chính xác cao, không đơn thuần đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

Nhiệm vụ của bác sĩ khi thực hiện cắt mí mắt chính là khéo léo làm sao để hai mí mắt đều nhau và không cắt quá to, không làm đôi mắt kém tự nhiên. Phương pháp này được bắt đầu bằng việc bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, tạo nếp mí mới thông qua đường rạch đó kết hợp với việc lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài.

Nếu không lựa chọn được địa điểm tin cậy thì cắt mí mắt có thể xuất hiện nhiều biến chứng

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng địa điểm chất lượng, những biến chứng như: mắt sụp mi, mắt biến chứng,mất cân đối giữa hai mí mắt…sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Tìm địa chỉ uy tín thực hiện

Tại Việt Nam, khi nhắc đến cắt mí mắt ở đâu đẹp, các tín đồ thẩm mỹ đều lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cắt mí mắt an toàn được chính TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khác với những địa điểm thẩm mỹ hiện có, JW chủ trương cắt mí mắt theo đúng nguyên tắc an toàn như:

+ Không cắt mí quá dày và quá to

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều

+ Hạn chế tác động vào mắt khi cắt

+ Không cắt và tác động vào cơ nâng mi sẽ khiến mắt lờ đờ, kém duyên

Cắt mí mắt cần được tiến hành khéo léo tỉ mỉ, chính xác

Tại JW, cắt mí mắt được thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ an toàn và chuẩn Hàn. Theo đó, đôi mắt sau khi thẩm mỹ sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, dáng mí đều nhau và long lanh, ấn tượng.

Hơn hết, khi thực hiện cắt mí mắt tại JW, ngoài tính thẩm mỹ cao, khách hàng còn được đảm bảo độ an toàn với thời gian duy trì lâu dài. Các bác sĩ chuyên khoa mắt tại đây sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất.

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm cắt mí mắt đẹp và an toàn cho khách hàng, những ai đang lo âu về “cửa sổ tâm hồn” kém duyên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.