Cắt mí mắt ở đâu đẹp & an toàn chuẩn hàn quốc

cắt MÍ mắt là phương pháp thẩm mỹ tân tiến có công dụng cải tổ những tình trạng mắt một mí, mí lót trở nên long lanh hơn. Kĩ thuật này chiếm trọn sự ưa dùng cũng như yêu mến của chị em. Dù vậy, Cắt mí mắt ở đâu đẹp, vừa an toàn vẫn là vấn đề mà không ít chị em vẫn chưa quan tâm.

Những biến chứng khi cắt mí cắt không an toàn

Trước đây, ai cũng nghĩ cắt mí mắt  Hàn Quốc chỉ đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ, thao tác kỹ thuật này chắc chắn sẽ không sở hữu can thiệp hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, có khá nhiều tình trạng cắt mí mắt xong thì xuất hiện những biến chứng xấu. Lí do chính để dẫn đến điều đáng tiếc đó  là do bệnh nhân tin nhầm vào những địa điểm chất lượng kém, thực hiện cắt mí mắt không đảm bảo an toàn.

Những biến chứng thông dụng hay xuất hiện khi cắt mí mắt  kém chất lượng:

+ Mí mắt không đồng đều

+ Mắt trợn ngược

+ Mắt không thể nhắm kín sau khi cắt mí

+ Làm thương tổn cơ nâng mi khiến mắt lờ đờ

+ Mắt bị nhiễm trùng sau thẩm mỹ.

cắt mí mắt ở đâu đẹp & an toàn chuẩn hàn quốc

Thực chất, cắt mí mắt an toàn cần được tiến hành ở Bệnh viện chuyên về thẩm mỹ để có được đảm bảo chất lượng, địa chỉ sở hữu đủ hệ thống máy móc hiện đại, vận dụng công nghệ chuẩn Hàn tương tự các bác sĩ có nghiệp vụ cao.

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn và bàn giao công nghệ cắt mí Hàn Quốc cho bác sĩ thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ chính là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn mà quý khách đang tìm kiếm. Đây là địa điểm ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi- Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Theo đó, cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW thực hiện bằng cách rạch một vết mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua vết mổ ấy, mí mắt mới được tạo lập cùng với lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài. Thạc sĩ bác sĩ khéo léo thao tác tiến hành nhanh chóng  chính xác để không can thiệp vào thị lực bên trong, giảm thiểu gây đau đớn. Kết thúc các bước thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ thật khéo để không xuất hiện sẹo xấu.

Mô phỏng các bước cắt mí mắt an toàn

Điểm đặc biệt khi cắt mí mắt tại JW chính là tính an toàn được khẳng định cao. Chị em không sở hữu đau đớn nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng, tính thẩm mỹ tồn tại lâu dài.

Hơn thế nữa, ngoài việc bấm mí mắt an toàn, JW còn chủ trương hướng dẫn cho chị em chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

+ Chườm đá thường xuyên khi thao tác bấm mí Hàn Quốc để hạn chế sưng đau

+ Không dùng hải sản và các thực phẩm gây kích ứng cao sau khi cắt mí

+ Không va chạm và dụi vào mắt

+ Để mắt nghỉ ngơi trong vài ngày đầu sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt  chuẩn đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ chính là “địa điểm vàng” mà quý khách ưa dùng để có thể cắt mí mắt đẹp & an toàn chuẩn chất lượng cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.