Cắt mí mắt ở Cần Thơ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Cháu năm nay được 18 tuổi, trong khi cả ba và mẹ đều có mắt 2 mí thì cháu lại là đôi mắt một mí giống ông ngoại. Cháu muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp giống ba mẹ nên muốn thực cắt mí mắt, bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt ở Cần Thơ tại đâu thì đẹp? (Quỳnh Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi vì dịch vụ của bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí luôn là vẻ đẹp được nhiều người Á Đông ưa chuộng. Nhưng với gen di chuyền phần lớn là mắt một mí nên không ít người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

cat-mi-mat-o-can-tho-1

Trong đó cắt mí mắt là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này là một tiểu phẫu khá đơn giản. Phương pháp này giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mắt như mí lót, mí không đều nhau, sụp mí, mí có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt….thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên rất mau lành và không ảnh hưởng đến thị lực.

Sau phẫu thuật, vùng mắt có thể  sưng và bầm nhẹ tùy vào cơ địa mỗi người. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Sau đó, đôi mắt hoàn toàn bình thường, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt cần phải thực hiện ở một nơi có đầy đủ trang thiết bị cũng như bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và mắt thẩm mỹ . Vì thế bạn nên thực hiện cắt mí mắt ở những trung tâm uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc cũng như trang thiết bị hiện đại được nhập 100% từ  nước ngoài, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi thực hiện cắt mí.

cat-mi-11

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.