Cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân có đẹp không ạ? Em nghe nói cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân đẹp và an toàn nhưng lại khá mắc, em cũng hơi lo lắng vì định qua năm đến Thanh Vân cắt mí, sợ không đủ tiền . Em cũng lo là không biết cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân có đẹp được như nhiều người nói không, bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ?

Tuyết Trinh, Quảng Nam

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Những người không có đôi mắt đẹp, mắt bị thừa mỡ, không có mí, mí lót hay mí sụp,… đều có thể tìm đến kỹ thuật cắt mí mắt để có được đôi mắt to tròn, hai mí như mong ước.

 Cắt-mí-mắt-ở-bệnh-viện-Thanh-Vân-có-đẹp-không

Cắt mắt hai mí được thực hiện bằng các thao tác tuy không quá phức tạp nhưng lại chính xác đến từng milimet, đòi hỏi tay nghề cao ở bác sĩ thẩm mỹ nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt. Sau khi rạch một đường mổ ở mí mắt, bác sị sẽ lấy hết mỡ mí thừa và tạo nếp mí mới bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt, không để lại sẹo, không xâm lấn, không đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn.

Những điều cần lưu ý sau khi cắt mí mắt:

+ Đeo kính để tránh bụi bẩn, bảo vệ mắt

+ Dùng nước muối để rửa vết thương

+ Không dùng tay dụi mắt, kiêng cữ các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi

Có nên cắt mí mắt ở bệnh viện Thanh Vân?

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ cắt mí mắt, do đó bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện cắt mí mắt. Sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ bạn mong muốn, do đó bạn phải thật tỉnh táo và kỹ lưỡng.

Cắt-mí-mắt-ở-bệnh-viện-Thanh-Vân-có-đẹp-không-1

Địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín và an toàn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến như là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về các dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể gọi đến số để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.