Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt điện biên phủ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, hôm trước tôi có tham dự hội thảo cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Điện Biên Phủ. Tôi thấy phương pháp này rất hay, có thể giúp khắc phục được đôi mắt nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt của tôi. Tuy nhiên tôi lại không muốn thực hiện cắt mí mặt ở bệnh viện mắt Điện Biên Phủ vì khá phức tạp và được biết tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng có dịch vụ này. Tôi muốn hỏi là chi phí cắt mí mắt tại trung tâm là bao nhiêu vậy? (Phong Hạ, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phong Hạ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW về dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như  bạn đã tìm hiểu! Hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc  đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt ở tuổi trung niên.Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa  cho đôi mắt to khỏe, không nếp nhăn và chảy xệ.

cat-mi-mat-o-benh-vien-mat-dien-bien-phu-1

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu , được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng với thời gian từ 30-45 phút. Đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét và đo vẽ vùng da thừa, mỡ thừa xung quanh mắt và định hình nếp mí mới. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện sát khuẩn quanh vùng mí mắt. Sau đó sẽ tiến hành gây tê nhẹ để thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, êm ái cho khách hàng.

cat-mi-mat-o-benh-vien-mat-dien-bien-phu-2

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo đúng chuẩn của quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây bất kì biến chứng nào. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cắt mí mắt hoàn hảo nhất.

Hiện nay, chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 15-18 triệu đồng.

cat-mi-11

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới chi phí cắt mắt 2 mí. Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Hàn Quốc này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc chị có thể gọi điện đến số tổng đài của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ !

Leave A Reply

Your email address will not be published.