Cắt mí mắt ở Bệnh viện 108 có an toàn không?

Chào mọi người, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện được tình trạng mắt một mí kém ấn tượng của mình. Tuy nhiên, em muốn hỏi cắt mí mắt ở Bệnh viện 108 có an toàn không, phương pháp này được thực hiện như thế nào, mọi người cho ý kiến giúp đi ạ.

Tư vấn cắt mí mắt ở viện 108

Chào bạn, tôi đã từng thực hiện cắt mí và đôi mắt hiện tại khá đẹp. Về thắc mắc cắt mí mắt ở Bệnh viện 108 của bạn thì tôi nghĩ đó là nơi an toàn, đây là Bệnh viện lớn có chất lượng thẩm mỹ khá ổn.

Cắt mí mắt ở viện 108 như thế nào?

Nhấn mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không

Cắt mí mắt thực chất chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản và an toàn. Phương pháp này thường được thực hiện trong khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ cân chỉnh, xem xét đôi mắt của khách hàng. Theo đó, với những đôi mắt nhỏ và một mí, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ để tạo nếp mí mới, sau đó thông qua đường mổ ấy lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài.

Sau khi ứng dụng và thực hiện phương pháp cắt mí mắt, khách hàng sẽ nhanh chóng có được “cửa sổ tâm hồn” to rõ và ấn tượng. Hơn hết, phương pháp này hạn chế đau đớn, quá trình hồi phục tương đối nhanh, tính an toàn cao.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt an toàn

Bạn có thể lựa chọn cắt mí mắt ở Bệnh viện 108, hoặc cũng có thể đến những địa điểm uy tín khác. Hiện nay, khi có nhu cầu cắt mí, khách hàng thường tìm kiếm những địa điểm chuẩn Hàn, có kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cắt mí mắt tại đây ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng thiết bị chuẩn Hàn, có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa mắt. Hơn hết, JW luôn tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng khi cắt mí như:

+ Cắt mí mắt vừa phải, không cắt quá dày

+ Không lây da dư và mỡ thừa quá nhiều khi cắt mí

+ Giải quyết hiệu quả tình trạng mí lót xuất hiện nhiều mới cắt

+ Thao tác nhanh chóng, chính xác, không cắt đứt cơ nâng mi

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt an toàn tại JW

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách khi cắt mí, giúp khách hàng có được đôi mắt chuẩn đẹp, ấn tượng, ngăn ngừa biến chứng.

Đừng lo lắng quá nhiều về cắt mí mắt ở Bệnh viện 108 có an toàn không, bạn có thể đến và thực hiện thẩm mỹ ở địa điểm chất lượng như JW. Tin chắc, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.