Cắt mí mắt ở Bác sĩ Thắng có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi là cắt mí mắt ở bác sĩ Thắng có đẹp không  ạ? Em bị mắt mí lót bẩm sinh nên lúc nào cũng phải dùng miếng kích mí rất bất tiện, em muốn đi cắt mí mắt bác sĩ Thắng để có mắt hai mí cho đẹp, mong bác sĩ tư vấn giúp em là có nên cắt mí mắt bác sĩ Thắng không ạ ?

Quỳnh Anh, Long Xuyên

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Thắng cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Cắt mắt hai mí cũng tương tự như bấm mí hay nhấn mí, nhưng có nhiều ưu điểm hơn, như : đẹp tự nhiên, hai mí rõ ràng, không để lại sẹo, không đau đớn, không xâm lấn, hiệu quả vĩnh viễn,…

 

Cắt-mí-mắt-ở-Bác-sĩ-Thắng-có-đẹp-không-1

Quy trình cat mi mat bao gồm những bước: khám, tư vấn phương pháp phù hợp, gây tê nhẹ tạo cảm giác thư giãn, nếu mắt có da dư và mỡ thì cắt bỏ, đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mí mắt mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi phải được thực hiện thật tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet nhằm đảm bảo kết quả đạt được hoàn hảo nhất.

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện và bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt đẹp, hiệu quả và an toàn, bạn có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về cắt mí mắt cũng như các địa chỉ uy tín ngoài cắt mí mắt bác sĩ Thắng để đạt được kết quả hài lòng.

Cắt-mí-mắt-ở-Bác-sĩ-Thắng-có-đẹp-không

Có nên cắt mí mắt bác sĩ Thắng không ?

Vấn đề cắt mí mắt bác sĩ Thắng có lẽ cũng không ít người quan tâm, tuy nhiên mọi quyết định của bạn đều cần được tìm hiểu và chọn lọc thật kỹ để tránh hậu quả đáng tiếc. Nếu vẫn còn đang phân vân, bạn có thể gọi đến số 09.6868.1111 của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, JW được nhiều người khách hàng tin cậy và tìm đến để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ là thế mạnh ( nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt…).

Leave A Reply

Your email address will not be published.