Cắt mí mắt như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có một vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn giúp: Mắt em bị thừa mỡ mí bẩm sinh nên nhìn bé tí và rất thiếu sức sống nên em định sắp tới sẽ chuẩn bị kinh phí để đi cắt mí mắt. Em đã đọc nhiều thông tin nhưng vẫn chưa hiểu lắm người ta cắt mí mắt như thế nào, có đau hay không,… Bác sĩ có thể cho em biết là phẫu thuật cắt  mí mắt như thế nào không ạ?

Thúy Hạnh, Vũng Tàu

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt như thế nào cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Với những ai bị mỡ thừa hay mắt mí lót, một mí,… ngoài các phương pháp kích mí hay trang điểm để có được đôi mắt một mí to tròn thì có thể tìm đến thẩm mỹ cắt mí mắt để đạt hiệu quả lâu dài, tự nhiên.

Cắt-mí-mắt-như-thế-nào

Vậy cắt mí mắt như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất ? Quá trình cắt mí mắt diễn ra theo một quy trình an toàn và khép kín, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet ở đôi tay bác sĩ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất dành cho bạn, sau đó tiến hành gây tê nhẹ, xác định tình trạng mí mắt và rạch một đường mảnh nằm sát viền mí để kéo căng vùng da mí, dùng tia laser cắt bỏ vùng da chùng mí mắt.

Ưu điểm của phương pháp này đó là : mắt hai mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, không xâm lấn, không đau đớn hay để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn,…

Cắt-mí-mắt-như-thế-nào-1

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và hiệu quả nhất ?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng các công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của Hàn Quốc. Các dịch vụ thẩm mỹ tại đây được ưa chuộng như là nâng mũi, cắt mí mắt, bấm mí,…. đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.