Cắt mí mắt – nên hay không?

Hỏi: Chào bác sĩ, bạn em đang phân vân là không biết cắt mí mắt nên hay không vì mắt bạn em không được to, muốn đi cắt mí nhưng lại nghe nói là không nên cắt mí mắt vì dễ bị biến chứng, cho em hỏi là vậy cắt mí mắt- nên hay không thưa bác sĩ ?

Quỳnh Anh, Nghệ An

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt nên hay không cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Bấm mí mắt, nhấn mí, thẩm mỹ mắt to hay cắt mí mắt cũng đều mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và có khả năng khắc phục hoàn toàn những hiện tượng mắt bị sụp, mí lót, mỡ thừa ở mí,…

Cắt-mí-mắt-nên-hay-không

Quá trình thực hiện cat mi mat diễn ra an toàn và khép kín dưới bàn tay lành nghề và tỉ mỉ đến từng milimet của bác sĩ thẩm mỹ, do đó sau khi cắt mí, mí sẽ không bị sẹo và hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn. Vì chỉ là tiểu phẫu nên với những ai lo ngại đau đớn hay sợ dao kéo nhiều sẽ không còn cảm thấy đáng ngại nữa.

Vấn đề cắt mí mắt nên hay không cũng được khá nhiều người quan tâm vì lo lắng những biến chứng về sau hay kết quả không được như ý. Chúng tôi có thể khẳng định rằng cắt mí mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ cực kỳ an toàn, không hề có biến chứng hay để lại sẹo như nhiều người lo ngại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu đang có ý định đi cắt mí mắt.

Cắt-mí-mắt-nên-hay-không-1

Tại Việt Nam, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về dịch vụ cắt mí mắt đó là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn  cao và nhiệt tâm, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế cùng những công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bạn có thể gọi đến số 09.6868.1111 – 09.6868.2222 để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.