Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng

Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt để khắc phục những đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn không biết cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 1
Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng?

Cắt mí mắt thực hiện ra sao?

Xuất hiện từ Hàn Quốc và được ứng dụng rộng tãi tại Việt Nam, cắt mí mắt mang đến nhiều cơ hội thay đổi cấu trúc của đôi mắt cho tất cả mọi người. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở nếp mí mới. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy da dư mỡ thừa, cắt mí mới tỉ mỉ, chính xác và cân đối.

So với các công nghệ thẩm mỹ hiện có thì cắt mí được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ với quá trình thực hiện đơn giản. Chỉ trong 40 phút bằng công nghệ cắt mí hiện đại, khách hàng có thể nhanh chóng loại bỏ phần mí mắt kém duyên, có được diện mạo mới ấn tượng, tôn tạo nép đẹp theo thời gian.

Chuyên gia giải đáp tường tận quá trình thực hiện, đối tượng ứng dụng và những ưu điểm nổi trội của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khi cắt mí mắt, quá trình thực hiện có tác động đến da dư và mỡ thừa nên cần có một thời gian nhất định để hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra.  Do đó, quá trình cắt mí mắt xong mặc dù bạn đã có được nếp mí mới nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì chưa đạt được ở mức độ cao như mong muốn. Đó chính là lý do khách hàng quan tâm đến thời gian lành thương sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp?

Như chúng ta đã biết, thời gian cắt mí mắt bao lâu thì lành sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố quyết định như:

+ Cơ địa: Những người có cơ địa nhanh lành thương thì sẽ có thời gian hồi phục sau cắt mí mắt hiệu quả hơn so với những người có cơ địa lâu lành. Với những người có cơ địa lâu lành, mí mắt sưng đau lâu hơn rất nhiều

+ Cắt mí mắt mấy tháng thì lành còn phụ thuộc vào địa chỉ khách hàng lựa chọn. Một nơi uy tín, có ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí an toàn, thực hiện đúng những nguyên tắc thẩm mỹ được đề ra sẽ hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngược lại, bác sĩ có tay nghề kém và địa điểm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian lành thương của phương pháp này.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 2
Bác sĩ chuyên khoa đóng vai trò lớn, quyết định lớn đến quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Cách chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hưởng lớn đến thời gian lành thương của công nghệ cắt mí. Nếu muốn cho vết thương mau lành thì bản thân mỗi người cần chú ý chăm sóc đúng cách. Cụ thể, cần có thời gian nghỉ ngơi sau thẩm mỹ, không tác động mạnh vào vùng mắt, không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương cao. Đặc biệt, để hỗ trợ thời gian hồi phục, cần chườm đá để giảm sưng đau hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt có thời gian lành thương từ 1 đến 3 tháng. Đo dó, vấn đề quan trọng là chúng ta nên tìm kiếm địa chỉ chất lượng, có tính an toàn để thực hiện thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Do đó, trong quá trình lựa chọn, ai cũng quan tâm đến địa điểm uy tín để thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Đây là nơi chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 3
TS.BS Hong Lim Choi về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ cho khách hàng. Ông cũng là vị bác sĩ hỗ trợ Bệnh viên JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, hỗ trợ cho những trường hợp khó và phức tạp.

Tất cả những khuyết điểm về mí mắt nhỏ, một mí sẽ nhanh chóng được cải tổ tại Bệnh viện JW. Theo đó, khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên, mí mắt cân đối, quá trình thực hiện không đau đớn cũng như không xâm lấn nhiều. Bác sĩ JW cam kết mắt không có sẹo xấu, hỗ trợ cho gương mặt thêm xinh xắn hơn.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 4
Chuyên gia tái phẫu thuật mắt được thực hiện tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hỗ trợ những trường hợp khó và phức tạp có cơ hội được thay đổi

Cắt mí mắt không chỉ mang tác dụng thay đổi ngoại hình mà giúp bản thân mỗi người có được vẻ ngoài tự tin hơn, cuốn hút hơn trong công việc và cuộc sống.

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 5
Kết quả cắt mí mắt an toàn, ấn tượng và chuẩn đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là giúp gương mặt thêm xinh và tăng độ tự tin cho người sở hữu
Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 6
Mắt đẹp, có đường nét ấn tượng, cuốn hút hơn sau khi lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Chỉ sau 1 tuần. mắt được ổn định và hồi phục nhanh chóng
Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng-hình 7
cô gái trẻ xinh xắn hơn sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp và ấn tượng sẽ tùy thuộc vào mỗi địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện cắt mí mắt an toàn cho mình.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.