Cắt mí mắt mất bao lâu?

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em đang có dự định đi cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, nhưng không biết cắt mí mắt mất bao lâu? và thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Thúy An, Đồng Nai)
Trả lời:
Thúy An thân mến!
Đôi mắt là nơi biểu hiện cái thần và là điểm nhấn của khuôn mặt. Do vậy, ai ai cũng muốn mình có một đôi mắt thật đẹp, hoặc to sáng hoặc thật quyến rũ. Một trong những thủ thuật được các chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất để có được đôi mắt đẹp trẻ trung chính là dịch vụ cắt mí mắt.
Thực tế của việc phẫu thuật cắt mí mắt là tạo ra một nếp gấp nữa trên mí để tạo mắt 2 mí và loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt. Thời gian phục hồi thường mất từ một đến hai tuần để các vết sưng và bầm tím biến mất và khoảng 3 tháng để đôi mắt hoàn toàn bình thường.

cat-mi-mat-mat-bao-lau-1

Quy trình cắt mí mắt
Bước 1:
Bác sĩ sẽ xem xét đôi mắt của bạn để xác định vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời đo vẽ định hình trước nếp mí mới của khách hàng.
Bước 2:
Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải máy .
Bước 3:
Bác sĩ sẽ rạch một vết cắt nhỏ trên mí mắt. Sau đó, tiến hành loại bỏ các mô mỡ dư thừa và phần da dư ra. Với tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

cat-mi-mat-mat-bao-lau-2

Bước 4:
Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi nên khó phát hiện.
Kết thúc ca phẫu thuật cắt mí bạn có thể ở lại nghỉ ngơi từ 30 – 60 phút, sau đó có thể về và chăm sóc mắt tại nhà.
Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ rất an toàn, hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Tuy nhiên cắt mí mắt cũng có thể xảy ra những biến chứng như mắt bị trợn, bị lệch… nếu bạn không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.
Dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì chất lượng dịch vụ và kết quả sau phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng Hàn Quốc, với công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự tin mang lại đôi mắt đẹp cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.