Cắt mí mắt là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn!  Nhiều người khuyên tôi đi cắt mí mắt vì mắt tôi có nhiều da chùng quanh mắt làm mắt trông già hơn. Tuy nhiên tới giờ tôi vẫn chưa hiểu rõ cắt mí mắt là gì? Phương pháp này thực hiện ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.( Mộng Tuyền, Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về “cắt mí mắt là gì?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt là nơi truyền tải tâm tư, tình cảm cũng như tiết lộ tuổi tác của bạn một cách dễ dàng. Với phương pháp cắt mí mắt là biện pháp hữu hiệu giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trả lại sự tươi trẻ cho bạn.

cat-mi-mat-la-gi-1

Cắt mí mắt là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc  giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo lại nếp mí mắt mới một cách an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.

Quy trình thực hiện cắt mí diễn ra như sau:

cat-mi-mat-la-gi-2

Bước 1: Khi đến cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW,các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng mắt của bạn cũng như kiểm tra lượng mỡ dư thừa và da chùng xung quanh mắt của bạn. Tính toán lượng mỡ thừa cũng như da cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với khuôn mặt bạn

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp giảm đau trong quá trình phẫu thuật, giúp các bạn có thể yên tâm , tạo cảm giác thoải mái khi tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa,tạo  nếp gấp để làm ra mí mắt thứ hai như ý cho khác hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch do đó bạn sẽ không thể nhận ra chỉ khâu hay để lại sẹo.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về và cắt chỉ đúng hẹn.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của bạn, phương pháp này mất ít thời gian nghỉ dưỡng nhưng cho hiệu quả vĩnh viễn.

cat-mi-11

Tại Việt Nam, công nghệ cắt mí mắt được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và áp dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền chắc chắn mang đến một đôi mắt trẻ trung và tươi sáng cho hàng ngàn người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.