Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Để có được đôi mắt long lanh xinh đẹp như nhiều hot girl bây giờ, có không ít cô gái đã nhờ cậy đến thẩm mỹ và họ đã có được kết quả như mong muốn. Nhưng cũng có không ít người ngại đụng chạm dao kéo nên luôn cảm thấy lo lắng khi phải quyết định thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiện nay đã có thể giúp họ đạt được mơ ước chỉnh sửa đôi mắt mà không cần phẫu thuật.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là như thế nào ?

Cắt mắt hai mí không cần phẫu thuật còn có tên gọi là bấm mí mắt. Phương pháp này là cứu cánh cho những ai muốn có mắt đẹp mà không cần thẩm mỹ. Kỹ thuật này khá đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều thời gian ( tầm 20 phút), không đau đớn hay gây phù nề mắt. Quá trình bấm mí mắt sẽ tạo ra mối liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí và thành hai mí. Chính vì ưu điểm không cần phẫu thuật, không cắt khâu hay bóc tách, việc phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì đến thí lực nên bấm mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn đang được nhiều người ưa chuộng khi muốn có mắt to đẹp.

bam-mi-han-quoc-2

Không ít người ngoài những vấn đề băn khoăn trước phẫu thuật còn lo lắng rằng : ” Liệu mắt sau bấm mí có tồn tại lâu dài không hay chỉ được một thời gian ngắn.” Vấn đề này thực sự không đáng ngại bởi sau khi bấm mí mắt, kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn và bạn không cần phải lo ngại rằng mình sẽ phải quay lại thẩm mỹ viện lần nữa để chỉnh sửa mắt

Cắt mí mắt không phẫu thuật ( bấm mí mắt) ở đâu thì đẹp?

Vì đây là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc nên những ai đang có ý định đi làm cần tìm đúng các thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ theo đúng chuẩn Hàn. Tại Việt Nam, bạn có thể đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Là thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và sở hữu công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là nơi được nhiều người lựa chọn trong suốt những năm qua.

bac-si-nguyen-phan-tu-dung

Bác sĩ Tú Dung- giám đốc thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.