Cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều cần biết

Đôi mắt là nơi chứa đựng tâm tư, cảm xúc, cũng là bộ phận quan trọng thực hiện chức năng nhìn ngắm thế giới xung quanh. Do đó, đôi mắt đẹp với nếp mí ấn tượng chính là điều mà ai cũng khát khao có được. Công nghệ cắt mí mắt HÀN QUỐC ra đời là giải pháp vàng cho những đôi mắt một mí kém duyên.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt hàn quốc thực hiện như thế nào?

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng quy trình và kỹ thuật chuẩn Hàn, thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn và can thiệp. Do đó, trong trường hợp mắt một mí, mít lót, mắt không cân đối, công nghệ này sẽ được ứng dụng và thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, tạo nếp mí mới cân đối và giải quyết hiệu quả mí lót xuất hiện. Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí, phương pháp này còn kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài để đôi mắt có được sự cân đối và ấn tượng.

Mô phỏng về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn. Bởi lẽ, nếu không có sự khéo léo của người thực hiện, đôi mắt sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khách hàng cần lựa chọn địa điểm chất lượng để thực hiện.

Những nguyên tắc quan trọng khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không?

Muốn có đôi mắt chuẩn đẹp và ấn tượng, khách hàng cần lựa chọn nơi tin cậy để trao gửi niềm tin khi thẩm mỹ. Thấu hiểu được khát khao có đôi mắt đẹp và đảm bảo được tính an toàn, các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác cùng TS.BS Hong Lim Choi đã đưa ra những nguyên tắc cắt mí mắt như:

+ Không cắt mí quá to và quá dày vì mí mắt sẽ không có được vẻ tự nhiên, thông thô cứng

TS.BS Hong Lim Choi và các bác sĩ JW trao đổi về các nguyên tắc cắt mí mắt

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì đây là nguyên nhân khiến mắt sâu

+ Thao tác cắt mí khéo léo để không tác động vào cơ nâng mi gây ảnh hưởng đến mắt

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót trước khi cắt mí mắt

+ Đảm bảo sự cân đối, chính xác giữa hai nếp mí sau khi cắt

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian

Khách hàng ấn tượng và tự nhiên hơn sau khi cắt mí mắt

Để có được kết quả cắt mí mắt an toàn, bác sĩ chuyên khoa của JW đã tận tâm, trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ. Bao giờ cũng vậy, các bác sĩ luôn thăm khám trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và ứng dụng phương pháp phù hợp. Hơn hết, sau khi thực hiện, khách hàng còn nhận được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách và an toàn nhất để hỗ trợ cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.