Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp an toàn

Câu hỏi:

Khoảng gần một năm nay, mẹ tôi mập lên nhanh chóng nên mí mắt khá nhiều mỡ và da thừa trên mí xuất hiện nhìu hơn. Hôm trước, đi hợp lớp cũ mẹ cứ về than thở với tôi mọi người đều cũng chê dạo này trông già và xấu hơn trước nhiều. Tôi thấy nhiều người bảo trường hợp của mẹ tôi nên đi cắt mí mắt. Nhưng tôi còn khá băn khoăn, cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp an toàn? Để tôi đưa mẹ đi.

(Thu Huyền, Hà Nội)

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp an toàn” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Kiều Thu Huyền thân mến!

 

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn - Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín, nơi được sở Y tế cấp phép hoạt động và đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.  Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, với tiêu chí làm đẹp những đảm bảo độ an toàn lên trên hết, JW đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng cắt mí mắt từ Bệnh viện thẩm mỹ JW của Hàn. Hiện nay vẫn là địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam

 

Vậy cắt mí mắt được thực hiện như thế nào ở JW?

Trước khi tiến hành cắt mí bạn sẽ được trải qua buổi tư vấn và thăm khám để các bác sĩ xác định tình trạng vùng mắt xụp và da thừa. Chỉnh sửa bào nhiêu là đủ?

Khi tiến hành cắt mí mắt thì phải gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

 

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn - Trước và sau

 

Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ triệt để các bỏng mỡ, da chùng quanh mắt, mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, trẻ trung mà đồng thời còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn

Sau một lần phẫu thuật duy nhất, JW cam kết kết quả như sau:

– Áp dụng cho hầu hết trường hợp

– Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ

– Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nên không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Công nghệ hiệ đại, cũng đội ngũ bác sĩ có nhiều băn tu nghiệp tại Hàn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– 2 Mí rõ, đẹp tự nhiên

–  Tồn tại vĩnh viễn

 

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn - Ảnh minh họa 2

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá giao động khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để nhận lịch tư với Bác sĩ nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.