Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường

Nhiều người mong muốn được cắt mí mắt giá rẻ để có thể tiết kiệm kinh phí khi thực hiện. Tuy nhiên, có nên ứng dụng công nghệ này không? Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 1
Có nên cắt mí mắt giá rẻ hay không?

Cắt mí mắt là gì?

Những đôi mắt nhỏ, một mí được đánh giá là khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Người sở hữu mắt một mí luôn già hơn so với tuổi, có thể ảnh hưởng đến chức năng nhìn ngắm.

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí kém duyên. Công nghệ này được thực hiện bằng cách rạch đường mổ mảnh để tạo nếp mí mắt trên và nhanh chóng tôn tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối và chính xác. Thông qua thao tác cắt mí, bác sĩ còn kết hợp loại bỏ da dư và mỡ thừa để mắt có được vẻ đẹp ấn tượng, góp phần tôn tạo mắt to long lanh hơn.

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 2
Mô phỏng cụ thể quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc để tôn tạo đôi mắt 2 mí

Cắt mí mắt thực chất là tiểu phẫu nhỏ, so với những công nghệ khác thì phương pháp này đơn giản hơn rất nhiều. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong 40 phút và đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Để làm nên thành công của phương pháp cắt mí mắt thì cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Thao tác và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng tạo nên kết quả tốt nhất cho người thực hiện. Do đó, trong quá trình thẩm mỹ cần chú ý kỹ đến vấn đề này.

Có nên cắt mí mắt giá rẻ không?

Ham giá rẻ, tin những lời quảng cáo có cánh, nhiều khách hàng đã nhận về đôi mắt biến chứng với những nỗi đau không tên.

Cắt mí mắt giá rẻ được thực hiện sơ sài bởi những người không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Theo đó, phương pháp cắt mắt hai mí này gây ra nhiều hệ lụy khác nhau cho người thực hiện.

Khách hàng đừng tin những địa điểm cắt mí mắt giá rẻ, hãy cẩn trọng nếu không muốn bị mắc phải những vấn đề như:

+ Mí mắt bên to bên nhỏ không đồng nhất với nhau

+ Mắt biến chứng, nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ

+ Tình trạng mắt trợn ngược do lật mi

+ Khâu và siết cơ nâng mi quá chặt cũng khiến mí mắt kém duyên

+ Mắt lờ đờ do cắt đứt cơ nâng mi

+ Hóc mắt sâu và thô do cơ lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 3
Cắt mí mắt giá rẻ có những hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe

Cắt mí mắt giá rẻ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Chưa kể có trường hợp ảnh hưởng đến thị lực của mắt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt.

Tóm lại, không nên cắt mí mắt giá rẻ, hãy lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và tìm kiếm địa điểm uy tín để có được đôi mắt đẹp, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Bí quyết cắt mí mắt chuẩn đẹp

Để sở hữu mắt long lanh và ấn tượng, cách tốt nhất là khách hàng nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện thẩm mỹ.

JW là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, hoạt động nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Thông qua cơ chế này, toàn bộ hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại đều được chuyển giao về Việt Nam.

Hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc. Ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ và trực tiếp thẩm mỹ những ca khó.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW thực hiện theo đúng những nguyên tắc riêng. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng, đo vẽ và xác định đường cắt mí mắt sao cho phù hợp nhất có thể.

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 4
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW Việt Nam tư vấn và hỗ trợ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Để thẩm mỹ mắt an toàn, các bác sĩ có kinh nghiệm ứng dụng thao tác tỉ mỉ, chính xác và không tác động đến phần lồng tử của mắt. Có thể nói, khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại đây đều có được tính an toàn cao, không gây đau đớn, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 5
Đôi mắt đẹp với vẻ ngoài long lanh và ấn tượng sau khi ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một trong những lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Sau cắt mí, mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa sẹo xấu, không xuất hiện biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Đặc biệt, sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt tại JW, mắt trở nên to rõ, ấn tượng với đường nếp mí cân đối và rõ ràng hơn rất nhiều. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn cho người thực hiện.

Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 6
cắt mí mắt không chỉ đem lại vẻ ngoài ấn tượng, đường nếp mí mới mà phương pháp này còn góp phần thay đổi cấu trúc gương mặt. Hơn hết, đôi mắt đẹp còn mang đến vẻ ngoài tự tin và ấn tượng, tạo sức cuốn hút khi nhìn vào.
Cắt mí mắt giá rẻ và những hệ lụy khôn lường-hình 7
Chỉ sau 1 tuần cắt mí mắt, vẻ ngoài có sức hút ấn tượng, mắt hồi phục nhanh và không có sẹo xấu. Các bác sĩ tại JW đã hỗ trợ cho quá trình cắt mí mắt an toàn và chuẩn đẹp

Thông qua bài viết, hy vọng khách hàng có thể hiểu hơn về những hệ lụy của cắt mí mắt giá rẻ. Từ đó, mỗi người sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, những đôi mắt kém duyên sẽ nhanh chóng được thay đổi để có được vẻ ngoài ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.