Cắt mí mắt đẹp ở đâu – Tư vấn địa điểm uy tín

Tôn tạo và nhấn nhá cho “cửa sổ tâm hồn” thêm ấn tượng, long lanh chính là nhu cầu của rất đông khách hàng khi sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Vậy, cắt mí mắt đẹp ở đâu an toàn và chất lượng?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm chất lượng

Phương pháp cắt mí mắt như thế nào?

Xuất hiện và tồn tại đã lâu nhưng cắt mí mắt vẫn là phương pháp thẩm mỹ hot được đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt quan tâm. Bởi theo thống kê, hơn 70% dân số Việt Nam sở hữu đôi mắt một mí kém duyên và thiếu ấn tượng. Do đó, kể từ khi công nghệ cắt mí mắt xuất hiện, nỗi lo về đôi mắt xấu đã có thể được cải thiện và khắc phục.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí trên. Đường mổ này được thực hiện khéo léo, nhanh chóng, chính xác vì đây chính là nếp mí mới. Thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu chúng tại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không xuất hiện sẹo xấu, giúp đôi mắt trông ấn tượng, to rõ và ấn tượng hơn.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Để quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn, bản thân bác sĩ thẩm mỹ phải là người thực sự có kinh nghiệm, thực hiện đúng những nguyên tắc khi thẩm mỹ như:

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy mí mắt sẽ sâu

+ Không cắt mí mắt quá to sẽ khiến đôi mắt trông lộ và giả

+ Giải quyết triệt để những mí lót trước khi cắt mí

+ Cắt mí cẩn thận để không tác động và ảnh hưởng đến cơ nâng mi.

Cắt mí mắt đẹp ở đâu?

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng không phải là vấn đề dễ dàng. Có lẽ vì thế mà khi ứng dụng phương pháp này, ai cũng quan tâm đến việc cắt mí mắt đẹp ở đâu để thực hiện.

TS.BS Hong Lim Choi trực  tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ JW

Bật mí cho các tín đồ thẩm mỹ đó chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Bởi lẽ, ngoài đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, JW còn ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo, không xuất hiện đau đớn và sẹo xấu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt chuẩn đẹp tại JW

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW, gương mặt khách hàng bỗng chốc đẹp hơn, dáng mí cân đối hơn, từ đó thêm tự tin và ấn tượng hơn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.