Cắt mí mắt có an toàn không ?

Hỏi : Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là cắt mí mắt có an toàn không ạ? Bạn em đi cắt mí về nhìn mắt sưng nên em cảm thấy hơi lo lắng. Nhưng em lại đang rất muốn đi cắt mí để cải thiện đôi mắt bé tí của mình. Mong bác sĩ cho em câu trả lời sớm.

( Ngọc Mi, Đà Nẵng)

Trả  lời : Chào Mi, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau : Cắt mí mắt có an toàn không là một trong những thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất khi có người muốn tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt. Thực ra, nhiều người nghĩ rằng cắt mí mắt là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, có thể bị đau đớn nhiều và không mấy an toàn. Tất cả các quan niệm này thực sự sai lầm. Cắt mí mắt cũng giống như bấm mí, nhấn mí,.. chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản, nhưng vì nó đòi hòi độ chính xác cực cao cũng như sự tỉ mỉ của các bác sĩ thực hiện nên độ an toàn của nó có thể nói là tuyệt đối. Điều cần quan tâm ở đây chính là tay nghề bác sĩ.

Cắt-mí-mắt-có-an-toàn-không-1

Cắt mí mắt có an toàn không ?

Để giải đáp chính xác câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không, bạn cần biết rằng việc tìm kiếm cho mình một chuyên gia thực thụ về thẩm mỹ cắt mí mắt chính là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự an toàn trong và sau khi cắt mí của bạn. Hiện nay có nhiều bác sĩ không có bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn kém nhưng lại tận dụng sức mạnh truyền thông để tìm kiếm khách hàng, điều này hết sức nguy hiểm.

Cắt-mí-mắt-có-an-toàn-không

Trước và sau khi cắt mí

Là một trong các thẩm mỹ viện được công nhận bởi nhiều tổ chức y tế lớn cũng như sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chinh phục lòng tin của triệu người bởi sự chuyên nghiệp, trình độ cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, các công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, máy móc được nhập trực tiếp từ nước ngoài,… Chính vì thế, để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất, bạn có thể đặt lòng tin vào JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.