Cắt mí mắt có an toàn không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, trước đây em bị cận khá nặng nên phải thường xuyên đeo kính. Cách đây 8 tháng, em có đi mổ mắt cận nhưng giờ mắt em vẫn khá nhỏ nên em dự định đi cắt mí mắt. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt có an toàn không? có ảnh hưởng gì đến thị lực hay không? (Nguyễn Phụng, Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Phụng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một đôi mắt to tròn quyến rũ luôn là mong muốn của rất nhiều bạn gái, chính vì thế không ít người nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên chắc hắn ai cũng thắc mắc rằng cắt mí mắt có an toàn không? trước khi thực hiện phương pháp này .

cat-mi-mat-co-an-toan-khong-1

Phương pháp cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo an toàn và hoàn toàn không đau đớn. Vì cắt mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản và được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như kết quả đạt được. Mặt khác, trong quá trình tiến hành cắt mí mắt, bạn sẽ được gây tê nhẹ vùng mí mắt nên cũng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả.

Khi thực hiện cắt mí mắt các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất mảnh nằm sát viền mí mắt để lấy bỏ túi mỡ thừa và loại bỏ da chùng, từ đó nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiến hành cắt mí theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng, bầm tím, không xâm lấn đến giác mạc. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, linh hoạt.

cat-mi-mat-co-an-toan-khong-2

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực của bạn hay bất cứ vấn đề gì về mắt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cắt mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về “Cắt mí mắt có an toàn không?” cũng như hiểu rõ về giải pháp cắt mí mắt, bạn hãy gọi điện đến số 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp Hàn Quốc JW để các bác sĩ tư vấn cho bạn.
Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.