Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, lúc trước em có dự định đi cắt mí nên đã để dành tiền, hiện giờ đã đủ nên em tính qua tháng sẽ đi cắt mí để kịp Tết. Em xem thông tin trên mạng thì thấy đây là tiểu phẫu nên không đau nhiều lắm, nhưng em vẫn muốn biết là liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không, có an toàn hay không ạ?

Hà Chi, Quảng Ninh

Cắt-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không

Trả lời: Chào Hà Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: cắt mí mắt cũng tương tự như bấm mí, nhấn mí, lấy mỡ thừa mí mắt,… , đều là những kỹ thuật mang lại đôi mắt hai mí, to đẹp rõ ràng, rất an toàn và không để lại sẹo. Kỹ thuật này được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ với phương pháp cực kỳ tỉ mỉ chính xác nhằm đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn.

Quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt bao gồm:

+ Bác sĩ thăm khám , xác định lượng mỡ, da thừa và tình trạng của mí để đưa ra kỹ thuật cắt mí phù hợp

+ Xác định đường mí mới theo sự yêu cầu của khách hàng

+Gây tê nhẹ mí mắt để bạn thưa giãn hoàn toàn, sau đó bác sĩ sẽ  tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ mí thừa và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã có sẵn bằng một đường mổ với dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt

+ Sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, bạn có thể về ngay .

Ưu điểm của phương pháp cắt mí đó là :

+ Khắc phục hầu hết các tình trạng như : sụp mí, mí lót, mí mắt thừa mỡ,…

+ Mí đẹp tự nhiên, rõ ràng với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

+ An toàn, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn

+ Mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc, không tốn nhiều thời gian hồi phục

Cắt-mí-mắt-có-nguy-hiểm-không-1

Với những ưu điểm như trên, có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không, sự an toàn là điều được bảo đảm khi bạn quyết định cắt mí mắt, hơn nữa, đây chỉ là tiểu phẫu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không có biến chứng nào . Sau vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn và chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đó là thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Bạn có thể gọi đến số : 09.6868.1111 để được tư vấn cắt mí mắt bởi các chuyên gia hàng đầu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.