Cắt mí mắt có hại không ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em có đôi mắt một mí và định nhờ đến sự can thiệp của phương pháp  cắt mí mắt để tạo mắt hai mí nhưng em lại sợ bị biến chứng rồi ảnh hưởng đến thị lực nên em mong bác sĩ tư vấn giúp cho cắt mí mắt có hại không. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

(Thùy Linh, 23 tuổi, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi  câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc   cắt mí mắt có hại không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt chỉ là một phương thức can thiệp đến vùng da trên mi mắt, tạo một điểm nhấn để hình thành mí mắt, tạo nên đôi mắt 2 mí có chiều sâu và cuốn hút  người nhìn hơn. Đây là một phương pháp mới với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại hiệu quả làm đẹp cao và an toàn. Phương pháp này hạn chế tối đa sự tổn thương ở các bộ phận vùng trong của mắt như giác mạc, kết mạc hay nâng cơ và đặc biệt không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt có hại không - Ảnh minh họa
Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mới nhằm tạo mí cho mắt vĩnh viễn

Cắt mí mắt (tạo hình mí mắt) hoàn toàn không có hại cũng như gây ra các biến chứng. Mà chỉ đơn giản là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Cắt mí mắt có hại không - Trước và sau
Hình ảnh minh họa trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Phương pháp này là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo, bởi lẽ đây là một tiểu phẫu đơn giản mà lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ.

Cắt mí mắt có hại không - Quy trình
Quy trình cắt mí mắt đơn giản mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Mặc khác thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ cắt mí mắt cho rất nhiều người. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline:  09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.