Cắt mí mắt có hại không – Nghe tư vấn từ chuyên gia

Cắt mí mắt được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ quan trọng được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả tác động rõ rệt mà nó mang đến. Tuy nhiên, khi lựa chọn thực hiện, ai cũng có chung câu hỏi cắt mí mắt có hại không?

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Rõ tường tận về kỹ thuật cắt mí mắt

Không phức tạp và cầu kỳ như những công nghệ thẩm mỹ khác. Phương pháp cắt mí mắt thực sự đơn giản và nhẹ nhàng, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, tạo nếp mí mới, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ở những trường hợp mắt có dấu hiệu sụp mí.

Cắt mí mắt dành cho những khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hí và có mong muốn thay đổi, cải tổ để có “sửa sổ tâm hồn” thêm long lanh và ấn tượng.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Lựa chọn công nghệ cắt mí mắt sẽ giúp người thực hiện nhanh chóng thay đổi diện mạo, có được gương mặt đẹp và ấn tượng hơn. Ưu điểm lớn của phương pháp này là ít xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt có hại không?

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này đều thắc mắc về tính an toàn và những ảnh hưởng của nó. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Cắt mí mắt không hại và ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này chỉ đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng với hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín, có bác sĩ giỏi, có kỹ thuật của Hàn Quốc để thực hiện. Phương pháp cắt mí mắt sẽ thực sự an toàn và không gây hại nếu tìm đúng địa điểm uy tín.”

Chân dung vị bác sĩ tận tâm và có kinh nghiệm chuyên môn cao tại Việt Nam

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, để hạn chế những tác động và ảnh hưởng của cắt mí mắt kém chất lượng. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ cần ứng dụng kỹ thuật hiện đại với đúng những nguyên tắc như:

+ Không cắt mí mắt quá dày vì mắt sẽ lộ và giả

+ Thao tác cắt mí nhẹ nhàng, không tác động vào phần lồng tử của mắt

+ Hạn chế tác động vào cơ nâng mi mắt

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải để tránh hiện tượng hóc mắt sâu

+ Cắt mí mắt nhanh chóng và chính xác, hạn chế đau đớn và tác động.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt an toàn tại JW

Cắt mí mắt sẽ thực sự an toàn và không gây hại nếu khách hàng chọn đúng địa điểm chất lượng với quy trình cắt mí khép kín, có nguyên tắc riêng.

Cắt mí mắt bị trợn và cách khắc phục hiệu quả

Leave A Reply

Your email address will not be published.