Cắt mí mắt có hại không – nghe chuyên gia tư vấn

Lo sợ những biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi cắt mí mắt chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do đó, luôn tồn tại những câu hỏi như cắt mí mắt có đau không, cách cắt mí mắt an toàn như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn.

Cắt mí mắt bị sụp có chữa được không?

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Công nghệ thẩm mỹ mắt mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về đôi mắt đẹp ấn tượng. Đối với trường hợp mắt một mí, mắt nhỏ, mí lót kém ấn tượng, phương pháp này có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài và tạo nếp mí mới một cách cân xứng, ấn tượng.

Cận cảnh quá trình thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt có tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể tự tin với diện mạo mới của mình mà không có bất cứ lo lắng nào.

Cắt mí mắt có hại không?

Để nhận định rõ được vấn đề này, chúng tôi tìm gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Theo đó, chuyên gia cho rằng:“Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp và xâm lấn bên ngoài nên không có hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp này cần sự khéo léo, chính xác và linh hoạt của người thực hiện. Nếu không, tình trạng mắt bị ảnh hưởng, mắt sụp mí..có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Lựa chọn nơi uy tín và tin cậy chính là vấn đề quan trọng khi cắt mí mắt.”

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam- TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Cắt mí mắt không hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chọn đúng địa điểm và tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng khi chăm sóc hậu phẫu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín, chất lượng, ứng dụng phương pháp cắt mí chuẩn Hàn, mang đến niềm tin cho mọi người khi thẩm mỹ. Tại JW, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp tư vấn và cắt mí an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tư vấn chăm sóc hậu phẫu như:

+ Không chạm vào vùng mắt sau khi cắt mí

+ Chườm đá thường xuyên nếu thấy hiện tượng sưng đau

+ Không cho mắt xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương như hải sản, thịt bò

+ Để mắt nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian đầu.

Đôi mắt đẹp, có hồn hơn sau khi thực hiện cắt mí mắt

Thực chất, cắt mí mắt không có hại hay bất cứ ảnh hưởng nào nếu khách hàng lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm vàng để khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

bài viết liên quan :

cắt mí mắt ở viện 108 có nên không ?

cắt mí mắt ở thu cúc có nên không ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.