Cắt mí mắt có hại không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói cắt mí có hại cho sức khỏe vì không được an toàn và lại còn dễ bị biến chứng. Vì vậy nên em khá lo lắng, em đang muốn tháng sau đi cắt mí nhưng sau khi đọc được thông tin này, em cảm thấy hơi phân vân. Mong bác sĩ giải đáp giúp em liệu cắt mí mắt có hại không ạ?

Hồng Phương, TP.HCM

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có hại không cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt mí mắt hiện đang được ưa chuộng vởi vẻ đẹp tự nhiên, không tì vết do phương pháp này mang lại cho những người bị sụp mí, mí lót, không có mí,…. Để đạt được đến độ hoàn hảo cho đôi mắt khi cắt mí, các bác sĩ thực hiện phải sử dụng cụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt và sự khéo léo của đôi tay bác sĩ.

Cắt-mí-mắt-có-hại-không-1

Bên cạnh nhấn mí, bấm mí hay lấy mỡ mí, cắt mí mắt được ưa chuộng bởi kết quả nổi trội mà kỹ thuật này mang lại. Sự hiệu quả vĩnh viễn và đặc biệt là mắt đẹp một cách tự nhiên như chưa hề chỉnh sửa là một trong những ưu điểm để cắt mí mắt trở thành lựa chọn số một dành cho những ai không sở hữu đôi mắt đẹp.

Cắt-mí-mắt-có-hại-không

Để hiểu được cắt mí mắt có hại không, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt, đó là một quá trình khép kín và an toàn, hạn chế hoàn toàn các biến chứng có thể có cũng như không để lại sẹo. Cắt mí mắt đặc biệt khắc phục triệt để tình trạng mắt không mí, mang lại đôi mắt to tròn rõ mí cho bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Sau khi tìm hiểu cắt mí mắt có hại không, chúng tôi cũng muốn khuyên bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật cắt mí theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể đến số 141 Lê Thị Riêng, q.1 của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.