Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Hỏi : Chào bác sĩ, em có một lo lắng nhỏ muốn được nghe tư vấn từ phía bác sĩ, đó là: Cắt mí mắt có để lại sẹo không ?  Vì em gái em đang có ý định thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng em theo dõi tin tức nhiều, thấy gần đây có khá nhiều tai nạn thẩm mỹ không hay nên em khá lo sợ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không, có an toàn không? Em xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Thu Hiền, Hà Nội

Cắt-mí-mắt-có-để-lại-sẹo-không

Mắt hai mí đẹp như sao Hàn nhờ cắt mí mắt

Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ mới có thể mang đến cho nhiều người đôi mắt đẹp lanh như các ngôi sao điện ảnh truyền hình mà không phải chịu nhiều đau đớn hay mất nhiều thời gian để hồi  phục. Việc cắt mí mắt có để lại sẹo không như em hỏi, thì chúng tôi có thể khẳng định là phẫu thuật cắt mí mắt không hề để lại sẹo như em nghĩ nhé !

Với quy trình phẫu thuật diễn ra khép kín và an toàn bao gồm các bước :

+ Bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe để xác định phương pháp phù hợp dành cho bạn

+ Gây tê tại chỗ giúp bạn thư thái trong suốt quá trình thẩm mỹ

+ Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên

+ Ra về ngay sau tiểu phẫu

Ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp có thể kể đến như : Mí mắt rõ ràng, mắt to hơn, đẹp hơn, không có biến chứng, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, có thể về ngay sau thẩm mỹ

Cắt-mí-mắt-có-để-lại-sẹo-không-1

 

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Tại Việt Nam hiện nay có vô số thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, một trong những cái tên được nhiều người biết đến và tin cậy đó là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Các công nghệ thẩm mỹ tại JW được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5 Hàn Quốc), luôn khiến khách hàng hài lòng với kết quả có được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.