Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt là dạng thẩm mỹ mắt có khả năng mang đến những đôi mắt hai mí thật đẹp và quyến rũ như các ngôi sao thần tượng một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ràng những kiến thức xung quanh kỹ thuật này, đặc biệt là cắt mí mắt có đau không ?

Cắt-mí-mắt-có-đau-không

Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt có đau không ?

Trước khi tìm hiểu về việc cắt mí mắt có đau không, chúng ta cần biết được thế nào là cắt mí mắt. Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho những ai bị mí lót, một mí, sụp mí,… để bạn nhanh chóng có được đôi mắt thật đẹp. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là mắt to 2 mí rõ ràng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả vĩnh viễn.

Vì là tiểu phẫu nên quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và đơn giản, sau khi được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên biệt. Phương pháp này không gây bất kỳ biến chứng và tổn thương hay đau đớn nào. Bước cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Như vậy, câu hỏi cắt mí mắt có đau không đã có thể được giải đáp.

Cần lưu ý gì sau khi cắt mí mắt ?

Ngoài việc thắc mắc rằng cắt mí mắt có đau không, nhiều người còn cảm thấy lo lắng và băn khoăn trước những câu hỏi xung quanh vấn đề chăm sóc sau khi cắt mí mắt , bạn chỉ cần lưu ý những chỉ dẫn sau :

Nên băng vết phẫu thuật bằng urgo sau khi làm xong

Dùng nước muối lau sạch vết khâu, tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm trùng

Dùng kháng sinh để giảm đau và giảm sưng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Giữ vết thương sạch và khô ráo

Cắt-mí-mắt-có-đau-không-1

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn có thể yên trí rằng tất cả những kỹ thuật được thực hiện đều đúng chuẩn công nghệ Hàn, được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu của Việt Nam và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn. Cắt mí mắt chính là  một trong những dịch vụ thế mạnh của JW, với những khách hàng từng cắt mí tại đây đa số đều cảm nhận được sự hoàn hảo, hãy đến để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.