Cắt mí mắt có đau không các chị ơi?

Sợ đau là tâm lý chung của chị em khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo của mình. Chính vì thế mà cắt mí mắt có đau ko là vấn đề khiến họ lo lắng trước khi thực hiện.

cắt-mí-mắt-có-đau-không-1

Cắt mí mắt – Giải pháp mang đến đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên cho phái đẹp

Cắt mí mắt có đau ko các chị ơi?

Theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại đôi mắt 2 mí từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Mặc dù vậy, nhưng phần đông người châu Á đều không có được đôi mắt như mong muốn. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt trở nên phổ biến. Tại Việt Nam, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tạo điều kiện thuận lợi cho những đôi mắt chưa được hoàn mỹ được dễ dàng cải thiện.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc – phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật bóc tách, loại bỏ phần da và mỡ thừa ở mí mắt trên. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp tạo hình mắt hai mí rồi cố định bằng đường chỉ khâu.

cắt-mí-mắt-có-đau-không-2

Cắt mí mắt được tiến hành thông qua đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, từ đó bác sĩ bóc tách, loại bỏ lượng da và mỡ thừa rồi tạo hình mắt hai mí

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt cho bạn nên không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng nên không gây đau, không gây xâm lấn, giảm sưng nhanh sau phẫu thuật.

cắt-mí-mắt-có-đau-không-3

Trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt nên người thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào

Theo lý thuyết, cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trên thực tế, để có được đôi mắt to, rõ mí và đẹp tự nhiên thì bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng để không phải rơi vào tình trạng “gửi vàng nhầm nơi”.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn với công nghệ chuẩn Hàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW là nơi tin cậy mà bạn có thể yên tâm làm đẹp.

cắt-mí-mắt-có-đau-không-4

JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động nên bạn có thể yên tâm làm đẹp tại đây

Với công nghệ cắt mí chuẩn Hàn được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, JW thực hiện tạo mắt hai mí với các tiêu chí sau:

cắt-mí-mắt-có-đau-không-5

TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á trực tiếp chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho đại diện JW

+ Đảm bảo độ an toàn, hồi phục nhanh chóng

+ Mí đẹp tinh tế, không để lại sẹo

cắt-mí-mắt-có-đau-không-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

cắt-mí-mắt-có-đau-không-7

Tình trạng mí mắt không đều từ khách hàng đã được khắc phục với đôimắt hai mí cân đối, hài hòa với gương mặt sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

+ Mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt

+ Kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ dụng cụ đo vẽ hiện đại chuẩn xác tới từng milimet, các bác sĩ tại JW sẽ lựa chọn đường mí cân đối, mềm mại, tự nhiên, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

cắt-mí-mắt-có-đau-không-8

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Hãy đến với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để có thể sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng như bạn hằng mong ước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.