Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Hỏi : Chào bác sĩ, chuyện là chị của em đang dự định đi cắt mí mắt để mắt to hơn vì mắt chị từ nhỏ đã bé tí, lại có nhiều mỡ thừa nữa. Nhưng bố mẹ em không đồng ý vì sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Em muốn hỏi là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ạ, nếu có thì nhiều hay ít ?

 Thu Hoài, Hải Dương

Cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Cũng giống như các kỹ thuật bấm mí hay nhấn mí, cắt mí mắt nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, rõ mí mà không phải lo lắng nhiều vì biến chứng hay sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm mắt to. Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, sau khi gây tê, bạn sẽ được tiến hành cắt bỏ phần mỡ mí mắt, da thừa, … với kỹ thuật và dụng cụ chuyên biệt, hạn chế tổn thương hay xâm lấn da, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng gì.

Cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

Như trường hợp của chị em, mắt mí lót và lại nhiều mỡ thừa thì hoàn toàn nên chọn phương pháp cắt mí mắt này để có được đôi mắt như ý. Với thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của em, như chúng tôi đã nói, đây chỉ là một dạng tiểu phẫu bình thường, do đó việc hồi phục sau thẩm mỹ là rất nhanh cũng như sẽ không hề xảy ra đau đớn nào trong suốt quá trình thẩm mỹ. Nhưng em cần lưu ý tìm đến nơi có bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao để thực hiện vì kỹ thuật này đòi hỏi phải được thựa hiện bởi những bác sĩ lành nghề.

Sau khi giải đáp cho bạn câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, chúng tôi cũng muốn khuyên bạn nên tỉnh táo trong việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ viện uy tin. Nhắc đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam, nhiều người khá quan tâm và tin tưởng thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, công nghệ được chuyển giao từ Hàn 100% và đội ngũ các bác sĩ lành nghề là điểm nổi bật nhất ở đây, bạn có thể đến để được tư vấn, hướng dẫn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.