Cắt mí mắt cho nam

Các chàng trai vẫn luôn cảm thấy thua thiệt so với phái đẹp khi mà nhiều người vẫn còn đánh giá về việc thẩm mỹ của phái mạnh là không hay. Mặc dù vậy, bất kỳ ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp nên việc phái mạnh tìm đến thẩm mỹ để chỉnh sửa một khuyết điểm nào đó đã không còn là chuyện xa lạ trong thời đại này. Thẩm mỹ cắt mí mắt cho nam cũng là một trong những kỹ thuật được nhiều người chọn để làm nhất

Cắt mí mắt cho nam

Đối với những ai không may bị sụp mí, mí lót, nhiều mỡ thừa ở mí mắt,…, không kể là nam hay nữ, chỉ cần trên 18 tuổi thì đều có thể thẩm mỹ cắt mí mắt. Phương pháp này khắc phục được hầu như hoàn toàn những nhược điểm trên và có khả năng duy trì vĩnh viễn sau khi thẩm mỹ.

Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản, chỉ với một vài thao tác nhỏ, bác sĩ sẽ giúp bạn có đôi măt to, rõ mí đẹp tự nhiên như nhiều người. Những ưu điểm lớn của kỹ thuật cắt mí mắt đó là :

– Mắt to tròn hơn

– Nếp mí tự nhiên, nhìn không bị đơ, giả

– Không hề gây đau đớn gì

– Phù hợp với khá nhiều trường hợp, đặc biệt với những mắt có nhiều da thừa ở mí

Cắt mí mắt cho nam

Vấn đề chăm sóc hậu phẫu là điều quan trọng bạn cần chú ý khi đi cắt mí mắt Hàn Quốc, bởi nếu không thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thì vết mổ sẽ lâu lành và dễ để lại sẹo. Sau phẫu thuật, vùng mắt có thể  sưng và hơi bầm tùy vào cơ thể mỗi người. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày.

Cắt mí mắt cho nam

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp cắt mí mắt dành cho nam. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn công nghệ Hàn từ nhiều năm nay với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiệt tâm với khách hàng. Trong thời điểm mà thẩm mỹ viện mọc lên ở nhiều nơi thì thẩm mỹ viện JW với thương hiệu là thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.