Cắt mí mắt chảy xệ

Mí mắt chảy xệ là hiện tượng dễ gặp phải khi bạn thực đêm quá nhiều hay khi bắt đầu bước vào tuổi da bị lão hóa. Vấn đề này thực sự khiến chúng ta đau đầu vì nó có thể khiến cho bạn trông như già thêm khoảng chục tuổi. Với tình trạng như vậy, bạn có thể đến thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ, giúp lấy lại đôi mắt to rõ mí như thời con gái.

Cắt mí mắt chảy xệ - Ảnh minh họa

Mí mắt chảy xệ còn được gọi là hiện tượng sụp mí mắt, gây ra sự khó chịu và mất thẩm mỹ đối với mọi người.Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tìm những phương pháp rạch da là nếp mí cũ hay đường rạch mới, sau đó sẽ lấy bớt đi phần da và mỡ thừa ở túi mỡ.  Bước lấy da, mỡ thừa này cần thực hiện một cách hợp lí vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt đóng không kín (trợn mắt), mắt bị khô, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu. Một điều cực kỳ quan trọng khi thẩm mỹ cắt mí mắt chảy xệ đó là hai bên mí mắt cần được chỉnh sửa cân đối.

Cắt mí mắt chảy xệ - Quy trình

Kết quả phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng đến một năm.Kết quả này sẽ không được duy trì vĩnh viễn vì mí mắt có thể thay đổi theo năm tháng và tình trạng tuổi tác. Khi tình trạng chùng da xảy ra các lần sau vẫn có thể can thiệp lại bằng phẫu thuật tương tự với lần đầu.

Phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp có thể giải quyết triệt để tình trạng mí mắt bị chảy xệ một cách an toàn và nhanh chóng. Do đó nhiều người đã chọn lựa thực hiện kỹ thuật này để có được đôi mắt ưng ý. Điều bạn cần lưu ý đó là phải luôn thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ sau khi làm phẫu thuật.

Tại Việt Nam có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Là chi nhánh đầu tiên của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won( top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc), đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại xứ Kim Chi, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhiều năm nay của nhiều tín đồ thẩm mỹ, hãy đến đây để được tư vấn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.