Cắt mí mắt cần kiêng ăn gì?

Hỏi : Chào bác sĩ, em tên Hồng Anh, đang học trường Ngoại Thương.Vừa rồi em có đi cắt mí về, em có chăm sóc vết mổ và kiêng cữ các thứ theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng không hiểu sao mắt của em vẫn còn sưng khá nhiều. Mong bác sĩ giải đáp giúp em là cắt mí mắt cần kiêng ăn gì để đảm bảo sức khỏe và vết mổ hồi phục nhanh nhất ?

Hồng Anh, TP.HCM

 Cắt-mí-mắt-cần-kiêng-ăn-gì

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt cần kiêng ăn gì cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Trong xã hội ngày nay, việc thẩm mỹ ngày càng trở nên quen thuộc với những người không sở hữu ngoại hình như mong muốn. Trước khi bàn đến vấn đề cắt mí mắt cần kiêng ăn gì, chúng tôi muốn giải thích một chút về kỹ thuật cắt mí mắt.

Cắt-mí-mắt-cần-kiêng-ăn-gì-1

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, gây tê tại chỗ để bạn thư giãn hoàn toàn và bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật. Sau khi được lấy mỡ và da thừa, bác sĩ sẽ tạo đường mí mới để vùng da trên dính vào cơ nâng mi. Khi cơ mi trên co, sẽ tạo nên mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Về vấn đề cắt mí mắt cần kiêng ăn gì, em cần lưu ý những chỉ định sau để có sự chăm sóc phù hợp:

+ Đeo kính khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi bụi bặm, vi khuẩn, nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên.

+ Kiêng các món như : thịt bò, rau muống, tôm, tép, đồ hải sản, tránh uống nước dừa và rau má

+ Không để vết mổ dính nước, phải tái khám ngay khi có hiện tượng nhiễm trùng,…

Để có thể hiểu thêm về thẩm mỹ cắt mí mắt, bấm mí, … đúng chuẩn Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ số : 09.6868.1111 của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tư vấn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều người trong suốt những năm qua vì là người đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Leave A Reply

Your email address will not be published.