Cắt mí mắt bị trợn và cách khắc phục hiệu quả

Khát khao có đôi mắt ấn tượng đã thôi thúc khách hàng tìm đến phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, trên thực tế, vì nhiều lý do, có trường hợp cắt mí mắt bị trợn sau thẩm mỹ, đây là nỗi lo chung của mọi người. Vậy, cách khắc phục trường hợp này như thế nào?

Bài viết liên quan:
Cắt mí sau 1 tháng 
Phẫu thuật mắt lé 

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng cắt mí mắt bị trợn

Thẩm mỹ mắt là ca phẫu thuật đơn giản nhưng nếu lựa chọn không đúng địa điểm uy tín, những biến chứng và ảnh hưởng xấu sau phẫu thuật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Mắt bị trợn sau cắt mí bắt nguồn từ nguyên nhân bác sĩ thẩm mỹ cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, làm lật mí và nhắm không kín, lấy quá nhiều mỡ ở vùng mắt làm hốc mắt sâu.

Trường hợp khách hàng tin nhầm địa điểm kém chất lượng đã phải nhận về đôi mắt trợn sau cắt mí

Hoặc là trong quá trình cố định cơ nâng mi, người thực hiện khâu và siết quá chặt khiến mắt xuất hiện tình trạng sẹo và co kéo khiến mắt trợn ngược vô cùng kém duyên

Cắt mí mắt bị trợn là ám ảnh lớn của nhiều khách hàng thẩm mỹ. Bởi lẽ, ai cũng mong muốn và khát khao có được đôi mắt đẹp, bỗng dưng sau thẩm mỹ xuất hiện tình trạng mắt trợn không nhắm liền được sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến tâm lý hoang mang, mặc cảm.

Cách khắc phục mí mắt bị trợn

Trường hợp mắt bị trợn sau cắt mí là do khách hàng lựa chọn không đúng địa điểm chất lượng. khi gặp phải vấn đề này, ai cũng lo lắng và mong muốn được khắc phục bằng cách tái phẫu thuật mắt.

Trung tâm tái phẫu thuật mắt được thành lập tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt an toàn được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, với những đôi mắt kém duyên, mắt bị trợn sau thẩm mỹ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám, tái phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Tái phẫu thuật mắt thành công cho khách hàng có đôi mắt trợn

Rất nhiều khách hàng tin nhầm địa điểm kém chất lượng đã đến JW cầu cứu, khát khao được phẫu thuật lại mắt. Bác sĩ JW đã tận tình thăm khám và ứng dụng những phương pháp phẫu thuật an toàn để khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Kết quả sau khi tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Lời khuyên dành cho tín đồ thẩm mỹ Việt chính là trước khi cắt mí mắt, cần chọn đúng địa điểm an toàn để hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.