Cắt mí mắt bị sụp

Có lẽ với những ai không may bị sụp mí mắt thì đây thật sự là cơn ác mộng vì nó khiến cho đôi mắt bạn trông như lúc nào cũng lờ đó thiếu sức sống và khiến bạn bị già đi rất nhiều. Vì lẽ đó mà phương pháp cắt mí mắt bị sụp được khá nhiều người tìm đến vì hiệu quả mà lại rất an toàn.

Cắt mí mắt bị sụp - Ảnh minh họa

 

Tại sao nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt bị sụp

Phương pháp này được chỉ định cho những ai gặp phải tình trạng mí mắt sụp nặng, nhiều da thừa ở mí mắt,… Cắt mí mắt bao gồm những công đoạn như : bác sĩ khàm và tư vấn, vẽ mí tương lai để khách chọn, gây tê nhẹ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình.

Cắt mí mắt bị sụp - Trước và sau

Ưu điểm của phương pháp này bao gồm: an toàn, không để lại sẹo, mí mắt trở nên rõ hơn, mắt to và đẹp hơn, thời gian hồi phục nhanh, kết quả duy trì vĩnh viễn,…

Vì phương pháp này được tạo ra bởi các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nên kết quả mang lại là khá tự nhiên và cũng không gây bất kỳ biến chứng gì. Bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề về chăm sóc sau phẫu thuật như : giữ khô vết mổ, nên sử dụng kiếng có gọng dẻo mềm, uống thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ, kiêng khem các loại thực phẩm có khả năng gây seo như rau muống, cơm nếp, thịt bò,…

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí mắt bị sụp, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn hoặc là chi nhánh của các thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Một thẩm mỹ viện khá tiếng tăm trong ngành thẩm mỹ theo công nghệ Hàn đó là thẩm mỹ viện JW, chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( Hàn Quốc).

Cắt mí mắt bị sụp - Thẩm mỹ viện JW

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ công nghệ Hàn tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện JW tập hợp những bác sĩ tu nghiệp lâu năm tại đất nước thẩm mỹ hàng đầu châu Á – Hàn Quốc, cùng với các thiết bị máy mọc được nhập trực tiếp từ Hàn, luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể gọi đến hotline :  09.6868.1111 – 09.6868.2222 để được tư vấn cụ thể hơn trước khi quyết định thay đổi ngoại hình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.