Cắt mí mắt bị sụp có chữa được không?

Chào bác sĩ, một năm trước tôi có đi cắt mí mắt ở một cơ sở gần nhà nhưng sau tầm 2 tháng tôi thấy mắt có dấu hiệu bị sụp. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt bị sụp có sửa được không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp.

( Quỳnh Như – Đồng Nai)

bài viết liên quan :

cắt mí mắt sau 1 tháng 

cắt mí mắt sau 2 tháng

Mến chào Quỳnh Như

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi “cắt mí mắt bị sụp có sửa được không” của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn như sau.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thực hiện khéo léo và linh hoạt dựa theo từng trường hợp cụ thể. Sự xuất hiện của tình trạng sụp mí sau khi thực hiện thẩm mỹ là điều đáng buồn, nguyên nhân xuất hiện là do tay nghề bác sĩ kém chất lượng, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cũ.

Cắt mí mắt bị sụp cần phải làm sao?

Đừng quá lo lắng khi nhận thấy tình trạng mí mắt bị sụp sau khi cắt. Khách hàng hãy đến địa chỉ uy tín thăm khám và thực hiện tái phẫu thuật mắt an toàn cho mình. Đã có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị sụp được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khắc phục thành công.

Tình trạng cắt mí mắt bị sụp khiến mắt lờ đờ

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân bị sụp mí mắt của khách hàng. Dựa theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng phương pháp cắt mí mắt, bóc tách dáng mắt ra để khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, mang đến đôi mắt to rõ, ấn tượng.

Để đảm bảo cho việc tái phẫu thuật diễn ra thành công, khách hàng cần phải tính toán chính xác thời gian. Không vội vàng khắc phục tình trạng sụp mí mắt khi vừa mới phẫu thuật vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng của đôi mắt.

Khắc phục cắt mí mắt bị sụp hiệu quả tại JW

Quỳnh Như thân mến, tình trạng cắt mí mắt bị sụp của bạn có thể khắc phục trở lại như thường tại JW mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy đến JW khi bạn đã chuẩn bị đủ tâm lý nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.