Cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện cắt mí mắt được một thời gian khá lâu, tầm 7 tháng. Trước đây khi mới cắt dáng mí có dấu hiệu bị lệch nhưng không rõ, tôi cứ nghĩ bình thường nên không quan tân nhiều. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi nhận thấy mắt có dấu hiệu lệch nhiều, hai mí không cân nhau trông vô cùng kém duyên. Tôi muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt bị lệch thì có khắc phục được không ạ, giúp tôi với.

(Thúy Vy– Cần Thơ)

Cắt mí mắt Sài Gòn ở đâu đẹp?

Mến chàoThúy Vy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cắt mí mắt bị lệch về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Trường hợp cắt mí mắt bị lệch khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nó bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân

Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch?

Nếu nhận thấy tình trạng mí mắt có dấu hiệu lệch lạc, nguyên nhân chính là do tay nghề bác sĩ còn non kém, do kỹ thuật ứng dụng không phù hợp. Hoặc có thể là việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đôi mắt.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Vì có nhiều khách hàng nghĩ rằng cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản nên không cẩn trọng khi lựa chọn địa điểm thực hiện. Tuy chỉ là phương pháp nhỏ nhưng cắt mí mắt có tác động vào phần mô, tiến hành bằng đường rạch ở mí mắt trên, khéo léo tạo nếp mí mới và lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Do đó, khi thực hiện phương pháp này cần sự khéo léo, tỉ mỉ, chính xác cao của người thực hiện. Nếu không, tình trạng mí mắt bị lệch và những biến chứng xấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

TheoTS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, nếu thấy dấu hiệu cắt mí mắt bị lệch, khách hàng cần chọn lựa và tìm kiếm địa điểm thực sự uy tín để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi. Theo đó, những trường hợp mắt bị lệch do chọn địa điểm kém uy tín sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với JW.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn cùng quy trình thẩm mỹ khép kín sẽ nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm kém duyên về đôi mắt cho người thực hiện.

Khách hàng tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Thúy Vy thân mến, trường hợp cắt mí mắt bị lệch của bạn có thể khắc phục được, hãy đến JW để cải thiện nhanh tình trạng này.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.