Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi tính chất đơn giản và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai thực hiện phương pháp này cũng có hiệu quả tốt. Có nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng đã khiến khách hàng lo âu và chẳng biết phải khắc phục như thế nào?

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Những dấu hiệu cho thấy cắt mí mắt bị hỏng

Sau ca thẩm mỹ mắt, nhiều khách hàng cảm thấy bất an khi nhìn thấy đôi mắt bỗng dưng bị lật mi, trợn ngược. Có nhiều trường hợp sau thẩm mỹ mắt xuất hiện tình trạng hai mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ.

Lộ sẹo, xuất hiện những biến chứng xấu sau thẩm mỹ chính là những ám ảnh lớn của người thực hiện thẩm mỹ.

Mắt bị hỏng sau khi bị cắt đứt cơ nâng mi

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng cắt mí mắt bị hỏng chính là do tay nghề của bác sĩ còn non yếu, kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, cách thức thực hiện kém hiệu quả. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cần sự khéo léo, linh hoạt và  chính xác. Công nghệ này được thực hiện đơn giản, rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Cắt mí mắt tuy đơn giản nhưng để ứng dụng nó và có hiệu quả cần phải chọn đúng địa điểm. Khi nhận thấy những dấu hiệu cắt mí mắt bị hỏng, cần phải tìm nơi uy tín để khắc phục.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Tái phẫu thuật mắt an toàn ở đâu?

Chúng ta không thể sống đời với đôi mắt cắt mí bị hỏng và xuất hiện những biến chứng. Do đó, nếu gặp phải trường hợp này, khách hàng cần phải tìm cách khắc phục bằng việc đến JW để tái phẫu thuật.

Những ca tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi.

Theo đó, những trường hợp mắt hỏng do phẫu thuật kém chất lượng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám và trực tiếp chỉnh sửa bằng công nghệ hiện đại, giải quyết hiệu quả những lo âu của khách hàng.

Kết quả sau tái phẫu thuật mắt tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp khác nhau, giúp khách hàng có đôi mắt đẹp và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xuất hiện.

Cắt mí mắt quá dày khiến mắt giả đã được khắc phục tại JW với ca tái phẫu thuật an toàn

Đừng lo lắng quá nhiều về trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khắc phục và giải quyết hiệu quả những vấn đề này.

Cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.