Cắt mí mắt bị hỏng có thể sửa lại được không?

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể gây ra những biến chứng không mong muốn nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Vậy những trường hợp không may cắt mí mắt bị hỏng thì có thể sửa lại được không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có lời giải đáp cụ thể nhất.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-1

Cắt mí mắt bị hỏng có thể sửa lại được không?

Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân do đâu?

Mắt một mí, mắt mí lót là tình trạng mắt khá phổ biến tại nước ta, nó làm cho người sở hữu kém thu hút bởi đôi mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt to thô. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tạo cho mình đôi mắt hai mí cuốn hút, giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Làm đẹp trong vội vàng là sai lầm lớn từ người thực hiện. Do không tìm đến đúng địa chỉ uy tín, chất lượng hoặc do ham giá rẻ mà hiện trạng cắt mí mắt bị hỏng vẫn diễn ra thường xuyên. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện cắt mí với trình độ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, có những bác sĩ thực hiện thẩm mỹ với tâm thế lơ là hoặc thiếu tính cẩn trọng khi tiến hành các công đoạn.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-2

Tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của ca tiểu phẫu cắt mí mắt

Cụ thể là bác sĩ đã loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa quá nhiều, tiến hành sai kỹ thuật làm ảnh hưởng đến cơ nâng mi. Hoặc có thể do bác sĩ thực hiện đường mổ dài, bóc tách quá sâu, đóng vết thương không cẩn thận.

+ Trang thiết bị máy móc không đảm bảo: Sử dụng trang thiết bị lạc hậu, không đảm bảo vô trùng trước khi thực hiện.

Là con người của thế kỷ 21 nên ai cũng mong muốn mình có diện mạo ưa nhìn. Thế nhưng, đừng quá nóng vội trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp để rồi “tiền mất tật mang”.

Cắt mí mắt bị hỏng có thể sửa lại được không?

Nếu không may cắt mí mắt bị hỏng, bạn vẫn có thể sửa lại được. Tuy nhiên, bạn phải đợi một khoảng thời gian nhất định để vết thương cắt mí lần trước hồi phục (khoảng từ 3-6 tháng).

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại Việt Nam, đây là “cứu tinh” cho những trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tại Việt Nam

Khi đến JW, tùy vào tình trạng mí mắt hỏng của bạn mà bác sỹ sẽ có chỉ định thực hiện sớm hay muộn để khắc phục đảm bảo không ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực. Dưới đây là cách sửa cắt mí mắt bị hỏng thường gặp nhất tại JW:

+ Mắt trợn ngược lên phía trên, mắt lờ đờ luôn trong trạng thái buồn ngủ: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ bóc tách để giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt, giúp chỉnh sửa lại phần mí. Từ đó, 2 mắt được cân chỉnh để cân đối và đẹp tự nhiên hơn.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-4

Tình trạng mắt trợn ngược từ khách hàng đã được chỉnh sửa hiệu quả với nếp mí cân đối

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-5

Sau khi chỉnh sửa mắt hỏng tại JW, tình trạng mắt lờ đờ của khách hàng đã được cải thiện với đôi mắt to tròn, đường mí mới đẹp tự nhiên

+ Mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật xóa bỏ đường mí cũ, đo đạc và tạo nếp gấp mí mới sao cho đường mí hai bên đồng đều nhau.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-6

Chỉnh sửa mắt hỏng tại JW giúp khách hàng loại bỏ tình trạng mí mắt hai bên không đều nhau

+ Đường mí không tự nhiên, để lại đường sẹo to: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành mổ lại trên đường mổ cũ để cắt bỏ mô sẹo, đồng thời khéo léo che dấu sẹo ở nếp mí mới cho mắt đẹp tự nhiên.

+ Hốc mắt sâu, lõm: Bác sĩ sẽ lấy và lọc mô mỡ bằng việc rạch một đường nhỏ, bóc tách tạo khoang và cấy mỡ để làm đầy hốc mắt. Bác sĩ cần định được lượng mỡ cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện hốc mắt sâu mà không làm mắt bị sụp.

cắt-mí-mắt-bị-hỏng-7

Tình trạng mắt hỏng với đường mí không tự nhiên cùng hốc mắt sâu lõm từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với nếp mí cân đối

Vì là tái phẫu thuật, nên khi có ý định chỉnh sửa mắt hỏng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, như thế mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW là điểm đến tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để sớm lấy lại đôi mắt hai mí tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.