Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Hỏi : Chào bác sĩ, vui lòng cho em hỏi  cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu ạ? Hiện giờ bạn em đang muốn đi cắt mí mắt nhưng nó vẫn còn băn khoăn vì giờ có nhiều thẩm mỹ viện quá, không thể phân biệt được chỗ nào tốt và chỗ nào là không đáng tin cậy. Chưa kể chi phí cắt mí như thế nào cũng là điều cần quan tâm. Bạn em muốn đến 108 để cắt mí mắt, nhưng nó vẫn chưa biết cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu, bác sĩ giải đáp giúp tụi em được không ạ?

Minh Ánh, TP.HCM

câu hỏi cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu ?

  • Trả lời

Chào Minh Ánh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí,… là những kỹ thuật chỉnh sửa mí mắt đến từ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng vởi tính chất an toàn và nhanh chóng. Với khả năng tạo mí mới đẹp tự nhiên và không để lại sẹo, cắt mí mắt là kỹ thuật mang lại cho những ai bị sụp mí, mí lót, mí thừa mỡ,… đôi mắt đẹp như ý.

Cắt-mí-mắt-bệnh-viện-108-giá-bao-nhiêu

Sau khi khám và đo vẽ cẩn thận, bác sĩ sẽ gây tê và rạch mí mới bằng dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt để đảm bảo tính chính xác đến từng milimet, kết quả sau thẩm mỹ mắt sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo và hiệu quả vĩnh viễn. Bạn chỉ cần lưu ý kiêng cữ các thức ăn không tốt cho vết mổ ( thịt bò, hải sản,…) và chú ý chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ là đã có được kết quả như ý muốn.

Cắt-mí-mắt-bệnh-viện-108-giá-bao-nhiêu-1

Ngoài câu hỏi cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu, chúng tôi cũng muốn gợi ý cho bạn một số các thẩm mỹ viện uy tín và được nhiều chuyên gia đánh giá cao tại TP.HCM. Nổi bật trong số các thẩm mỹ viện hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam có thể kể đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, địa chỉ với cơ sở vật chất máy móc được nhập trực tiếp từ Hàn về Việt Nam, cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đây thực sự là cơ sở thẩm mỹ mà bạn có thể tin cậy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.