Cắt mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không?

Hỏi : Chào bác sĩ, cho em hỏi là cắt mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không ạ ?  Em đang tính đi cắt mí mắt bệnh viện 108 nhưng không biết có đẹp hay không? Hơn nữa em cũng chưa nghe được là chỗ này làm bảo đảm không nữa nên cũng khá hoang mang, mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ.

Thanh Hồng, Quảng Ninh

Cắt-mí-mắt -bệnh-viện-108-có-đẹp-không-1

Ảnh minh họa

Trả lời : Chào Hồng, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không, vì hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt, do đó câu hỏi của em cũng là vấn đề khiến nhiều người đang quan tâm. Trước khi trả lời vấn đề cắt mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không, xin được giải thích cho em rõ thế nào là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một dạng tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt hai mí cho những đối tượng như: mắt mí lót, mí sụp, không có mí,…, sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tạo mí theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa ( nếu có), sau đó đính dựa vào cơ nâng mí tạo đường lằn mí bằng chi thẩm mỹ.

Kết quả sau cắt mí có thể kể đến như :

+ Tạo mí mắt hài hòa với đôi mắt (mí không lớn hoặc không quá nhỏ).

+ Hai mí cân xứng đều hai bên.

+ Không bị trợn mắt do thiếu da hay mí quá chùng do da vẫn còn dư.

+ Tạo cặp mắt tươi trẻ, không buồn.

Cắt-mí-mắt -bệnh-viện-108-có-đẹp-không-2

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

 Đối với việc cắt mí mắt bệnh viện 108 có đẹp không, chúng tôi nghĩ rằng em cần có sự chuẩn bị kỹ càng và tìm hiểu tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Bên cạnh đó, em có thể tham khảo nguồn thông tin về thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, nơi đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ S Line và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về kết quả đạt được sau thẩm mỹ, chi tiết liên hệ hotline : 09.6868.1111.

Leave A Reply

Your email address will not be published.