Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục hiêu quả các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí. Ngoài ra, những trường hợp bị sụp mí cũng có thể áp dụng kỹ thuật này để “cửa sổ tâm hồn” trở nên tươi trẻ hơn. Vậy, cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-1
Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Mắt một mí là tình trạng bẩm sinh của đa số người châu Á. Điều này làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ bởi nó không cân xứng với khuôn mặt vuông to. Chính vì thế, để có đôi mắt hai mí cân đối với tổng thể khuôn mặt thì cắt mí mắt là kỹ thuật đã có rất nhiều người áp dụng.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hai mí tự nhiên cho đôi mắt với hiệu quả bền vững, đẹp mãi với thời gian. Đây là giải pháp dành cho các tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt có mí không rõ, thậm chí là mắt bị sụp mí, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc nét.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-2

Tiến trình các công đoạn trong tiểu phẫu tạo mắt hai mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện đo tỉ lệ mí cân xứng hai bên đồng thời phù hợp với hốc mắt, sau đó cố định vị trí bằng đường vẽ. Từ vị trí đã được định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ, lấy bớt lượng mỡ và da vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vậy, cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản với vết rạch siêu mãnh, nên sẽ có thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau 5- 7 ngày vết mổ bắt đầu có xu hướng hồi phục, bạn sẽ quay lại nơi thực hiện để cắt chỉ. Từ 9-12 ngày, người thực hiện đã có đôi mắt hai mí tự nhiên.

Cần lưu ý điều gì trước khi thực hiện cắt mí mắt?

Địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ là điều người thực hiện cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ cắt mí mắt. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến 80% sự thành bại của ca tiểu phẫu cắt mí.

Hiện nay, trên thị trường có vô số cơ sở thực hiện kỹ thuật cắt mí kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo ngon ngọt hay cắt mí giá rẻ để tránh những hệ quả xấu từ việc thẩm mỹ mắt.

Bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế. Những năm qua, JW đã luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng cho các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật như tay nghề bác sĩ chuyên môn, cập nhật công nghệ mới, trang thiết bị và máy móc hiện đại.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-

Cắt mí mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trải qua quá trình đào tạo bài bản với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, năng động. Với việc áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào ca tiểu phẫu, JW đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện triệt để tình trạng mắt một mí, mang lại đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-4

Đội ngũ tại JW luôn được nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng dịch vụ

Bên cạnh đó, JW không quên rằng việc áp dụng trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại cũng có đóng góp quan trọng đến thành công trong phẫu thuật

Các ca phẫu thuật tại JW được thực hiện với việc đáp ứng đầy đủ nhân tố quan trọng, đúng quy trình của Bộ Y tế. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, JW cam kết đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng cho người thực hiện.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW:cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-5

Chỉ sau một tuần cắt mí mắt mà khách hàng đã sở hữu mí mắt cân xứng, không còn hiện tượng sưng tấy, đường mí dần đi vào ổn định

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-tự-nhiên-6

Tình trạng mắt sụp mí của khách hàng đã được khắc phục với đôi mắt hai mí cân xứng, đẹp tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.